Từ trước tới nay, Phí Phương Anh luôn được xem là cô nàng có vòng 1 khiêm tốn nhưng hết sức quyến rũ. Cô chính là minh chứng cho việc không phải cứ “xôi thịt” mới có thể “đốt mắt” người nhìn. Tuy nhiên, trong bộ hình mới nhất của mình, ngực của Phí Phương Anh cũng đã “dậy thì thành công” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Các cô nàng trong showbiz Việt lần lượt công bố những bộ ảnh nóng bỏng, cắt xẻ táo bạo để khoe vòng 1 nở nang đón mùa hè sắp tới. Qua những bộ ảnh này, khán giả mới nhận ra rằng, cô gái nào rồi cũng sẽ tới ngày “dậy thì thành công” vòng 1. Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bước khỏi “team ngực lép” sang “team ngực khủng” thì quán quân The Face mùa 1 Phí Phương Anh cũng nối bước theo sau.

Vốn dĩ, Phí Phương Anh được xem là biểu tượng quyến rũ của những cô nàng “bức tường”, là minh chứng của cái đẹp nhờ thần thái chứ không phải nhờ “xôi thịt”. Tuy nhiên, trong bộ ảnh “lặn mùa hè” mà Phí Phương Anh vừa đăng tải lên trang cá nhân thì ngay lập tức cộng đồng mạng đã “soi” ra điều bất thường. Vòng 1 của quán quân The Face bỗng lớn lên chỉ trong một thời gian ngắn. Khi đưa so sánh với những hình ảnh thời cô còn ở team “sân bay” thì cộng đồng mạng đều đồng ý rằng chỉ có thể nhờ vào “dao kéo” thì vòng 1 của cô mới có thể phát triển thành công như vậy.

Chào team "sân bay", Phí Phương Anh cuối cùng đã nhập đường đua mỹ nhân "ngực khủng" - Ảnh 2.
Chào team "sân bay", Phí Phương Anh cuối cùng đã nhập đường đua mỹ nhân "ngực khủng" - Ảnh 2.

Bộ ảnh “lặn mùa hè” của Phí Phương Anh được nhận xét là có phong cách lạ. Người đẹp nhìn giống cô bé Maddie lặn vào MV của Sia. Trong bộ ảnh này có thể nhận thấy vòng 1 của quán quân The Face mùa 1 đẫy đà, nở nang và căng tròn.

Chào team sân bay, Phí Phương Anh cuối cùng đã nhập đường đua mỹ nhân ngực khủng - Ảnh 3.

Nhưng trong quá khứ vòng 1 của Phí Phương Anh nhìn mãi cũng chẳng thấy đâu.

Chào team sân bay, Phí Phương Anh cuối cùng đã nhập đường đua mỹ nhân ngực khủng - Ảnh 4.

Diện váy khoét sâu, Phí Phương Anh ngày xưa đích thực là cô nàng “bức tường” trong truyền thuyết. Nhưng giờ đây, vòng 1 của cô lấp ló dưới lớp áo thôi cũng đủ quyến rũ mọi ánh nhìn.

Chào team sân bay, Phí Phương Anh cuối cùng đã nhập đường đua mỹ nhân ngực khủng - Ảnh 5.

Dù đổi góc chụp thì “ngực lép” vẫn hoàn “ngực lép. Nếu không phẫu thuật thẩm mỹ thì sao vòng 1 của Phí Phương Anh có thể “lột xác” ngoạn mục như thế này?

Chào team sân bay, Phí Phương Anh cuối cùng đã nhập đường đua mỹ nhân ngực khủng - Ảnh 6.

Dù “team sân bay” hay “team ngực khủng” thì Phí Phương Anh đều hấp dẫn, nhưng “đồi núi trập trùng” vẫn hơn phải không mọi người?

Nguồn: http://kenh14.vn/chao-team-san-bay-phi-phuong-anh-cuoi-cung-da-nhap-duong-dua-my-nhan-nguc-khung-20180330213904706.chn

happy wheels 2 demo

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*