Để sở hữu vòng một nóng bỏng và một sắc vóc như mơ, nhiều chị em phụ nữ đã không ngần ngại đến các trung tâm thẩm mỹ để làm lại đôi gò bồng đảo của mình. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu rõ vấn đề nâng ngực nội soi ở đâu uy tín mà nhiều người đã phải nhận lấy những hậu quả không mong muốn sau khi thực hiện xong.

MUỐN ĐẸP VÀ AN TOÀN – TÌM ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN

Chỉ cần gõ từ khóa “Nâng ngực an toàn”, “Nâng ngực uy tín” lên các trang tìm kiếm, bạn sẽ nhanh chóng nhận được 1 vô số câu hỏi, thắc mắc của các chị em phụ nữ về dịch vụ này. Điều này chứng tỏ rằng sự an toàn khi nâng ngực cũng như độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ ngày càng được chị em quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng không loại trừ 1 phần không nhỏ những chị em vì ham rẻ mà nhắm mắt, đưa tay cho những nơi không đảm bảo chất lượng thực hiện nâng ngực. Đa phần những ca nâng ngực giá rẻ hoặc thực hiện ở những cơ sở như thế đều rất dễ dẫn đến biến chứng về sau này.

Chính vì thế, muốn đẹp và an toàn khi nâng ngực thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều kiện bắt buộc mà chị em cần nghĩ đến đầu tiên.

NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp này được đánh giá là an toàn hơn so với các phương pháp nâng ngực khác. Hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện chuyên khoa tại Việt Nam đều sử dụng phương pháp tối ưu này.

Khác với các phương pháp thông thường, cách làm này yêu cầu chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở nách, nếp dạ vú,… là bác sĩ đã hoàn toàn có thể đặt túi ngực vào khoang một cách chính xác, cân chỉnh đều đặn hai bên bầu ngực. Sở dĩ có điều này là do được sự hỗ trợ của camera nội soi đặc biệt, giúp phóng to cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần, thuận tiện cho việc quan sát và thao tác của bác sĩ. Vì vậy chỉ cần 1 đường rạch mỏng và nhỏ khoảng 2 – 3 cm là bác sĩ đã có thể thực hiện đặt túi. Phương pháp này hoàn toàn không hề để lại sẹo xấu mà chỉ có 1 đường mỏng và mờ ở những vị trí khó thấy. Đặc biệt hơn, nâng ngực sẽ khó để lại biến chứng sau phẫu thuật như những phương pháp nâng ngực thông thường khác.

NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở ĐÂU THÌ TỐT

Phương pháp nội soi có thể được coi như an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, không thể loại trừ vai trò của bác sĩ thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin khi thực hiện các ca thẩm mỹ làm đẹp cải thiện nhan sắc.

Sở dĩ công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được đánh giá là an toàn là do tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực tại đây đều phải đảm bảo đầy đủ bốn tiêu chuẩn an toàn: bệnh nhân an toàn – bác sĩ an toàn – cơ sở an toàn – chất liệu độn an toàn.

 

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*