Tuổi tác cùng với quá trình sinh nở khiến vòng 1 của chị em bị “xuống cấp” và kém hấp dẫn hơn trước. Do đó, nâng ngực chảy xệ là nhu cầu của nhiều chị em để tìm lại vóc dáng quyến rũ với “cặp tuyết lê” căng tròn, đầy đặn như thời con gái.

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

Quá trình lão hóa khiến ngực của chị em có dấu hiệu chùng nhão. Trong thời kì mang thai, cho con bú, các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích, dưới ảnh hưởng nội tiết tố tuyến sữa hoạt động tối đa, từ đó chèn ép lên ngực, làm ngực bị teo nhỏ, cộng thêm tác động của con nhỏ khi bú sẽ khiến ngực phụ nữ chùng nhão, sa trễ nhanh chóng.

Nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật tái tạo lại kích thước và đường nét vòng 1, mang lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và hoàn hảo hơn. Có thể kết hợp loại bỏ một phần ngực phì đại và nâng ngực bằng túi độn nhân tạo để đưa ngực lên vị trí cân đối, hài hòa với tỷ lệ của cơ thể.

Tùy từng cơ thể, mà mức độ và đặc điểm chảy xệ khác nhau, thường được phân chia thành 3 mức độ nặng nhẹ: Độ 1 là núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm, độ 2 là núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm, độ 3 là núm vú hạ thấp hơn 10cm. Với mỗi mức độ, bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhất.

ĐIỀU KIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI TMV NGÔ MỘNG HÙNG

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại TMV Ngô Mộng Hùng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo mọi điều kiện an toàn trước khi phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Thử máu
Thử phản ứng thuốc
Kiểm tra sức khỏe để loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen…. nên dừng uống thuốc 2 tuần trước phẫu thuật
Khách hàng nữ đang mang thai, đang trong giai đoạn kinh nguyệt, khách hàng có bất thường về tâm lý không được chỉ định phẫu thuật.

KHUYẾN MÃI KHỦNG>>>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI TMV NGÔ MỘNG HÙNG

Tại TMV Ngô Mộng Hùng, quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được diễn ra đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất hiện nay:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi nâng ngực chảy xệ, khách hàng được bác sĩ thăm khám tình trạng thực tế và tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị

Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Chuẩn bị cẩn thận các dụng cụ phẫu thuật bằng cách khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Bác sỹ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định mức độ chảy xệ.

Bước 4: Gây mê

TMV Ngô Mộng Hùng có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Bác sĩ chỉ định tiến hành mê để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Thao tác phẫu thuật chính

Nếu ngực quá nhỏ thì có thể kết hợp đặt túi độn để làm tăng kích cỡ. Ngược lại, nếu ngực quá to thì có thể cắt giảm bớt.

Mức độ ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

Đối với ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc.

Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới ngực. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu ngực nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng ngực cao lên.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*