Nỗi đau “ngực lép” có lẽ chỉ những phụ nữ nào đang gặp phải mới thấu hiểu hết được. Không chỉ tự ti về ngoại hình bên ngoài “trước sau như 1” mà đặc biệt là cách diện quần áo rất khó khăn. Bởi mặc thế nào, độn thế nào thì cũng vẫn thế, thiếu tự tin kinh khủng.

Vì vậy, nếu lỡ xui rủi mang vóc dáng có kích thước vòng 1 khá khiêm tốn thì bạn nên áp dụng bài tập tăng vòng 1 này ngay. Đặc biệt, đối với các bạn gái đang ở tuổi dậy thì lại càng cần lưu ý vấn đề này để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả hơn.

Bài tập để tăng vòng 1 cũng khá dễ, nhất là đối với dạng bài tập được hotgirl Hàn chia sẻ. Thế nhưng, điều rất rất quan trọng là bạn phải kiên trì và tập đều đặn trong thời gian dài thì mới mong thoát kiếp “màn hình phẳng” này được.

Hướng dẫn chi tiết bài tập tăng vòng 1

Bài tập 1: Chống đẩy thân trên

Bạn quỳ 2 đầu gối và chống 2 tay xuống mặt sàn. Sau đó, bạn hạ 2 tay xuống nhẹ nhàng rồi nâng cơ thể lên. Lưu ý là khi tập luyện thì lưng và cổ phải thẳng. Bài tập này nhẹ nhàng hơn chống đẩy rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại cho vòng 1 rất cao. Thực hiện bài tập này 12 lần/ngày.

Bài tập 2: Trườn người

Vẫn giữ nguyên tư thế ở bài tập 1, nhưng khi chống đẩy 2 tay thì bạn nên kết hợp với việc trườn người về trước một chút. Sau đó, khi bạn nâng người lên thì lại lùi người thẳng về sau và chạm phần ngực vào 2 đầu gối. Rồi bạn tiếp tục trườn người về phía trước và lùi về sau. Thực hiện bài tập này 12 lần/ngày.

Bài tập 3: Nâng bình nước

Khác với 2 bài tập trước, bài tập này bạn đổi tư thế nằm ngửa, 2 chân co lên cho thoải mái, 2 tay cầm 2 bình nước dung tích khoảng 0,5 lít. Lúc này, bạn nâng 2 tay thẳng lên và cho 2 tay chạm vào nhau, sau đó hạ 2 tay chạm sàn. Thực hiện bài tập này 20 lần/ngày.

Bài tập 4: Chống đẩy từng phần

Với bài tập này bạn sẽ thực hiện tư thế như bài tập chống đẩy thông thường. Tuy nhiên, bạn cần hạ phần mông xuống trước để giảm áp lực lên đôi bàn tay rồi mới hạ 2 tay. Sau đó, bạn nâng 2 tay lên rồi tiếp tục nâng phần mông lên cao. Bài tập này rất phù hợp cho những phụ nữ yếu sức không chống đẩy nổi nhưng vẫn rất có hiệu quả để tăng size vòng 1 hữu hiệu. Bài tập này bạn thực hiện 15 lần/ngày.

Sau khi thực hiện qua một lượt các bài tập tăng vòng 1, nếu còn sức và thời gian thì bạn nên thực hiện thêm 1 – 2 lần nữa để hiệu quả nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, mặc dù đây là các động tác nhẹ nhàng nhưng đối với những bạn không quen vận động thì 1-2 ngày đầu vẫn gây đau nhức cơ. Do đó, những buổi tập đầu tiên thì bạn hãy tập vừa sức, sau đó khi đã quen dần rồi hãy tăng số lần tập lên.

XEM THÊM>>>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Ngoài ra để tăng vòng 1 hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau:

Mặc áo ngực vừa size

Mặc áo ngực quá chật làm cho ngực không thể phát triển, nhưng nếu bạn mặc áo ngực quá rộng lại khiến vòng 1 bị bị buông lỏng, không định hình được dáng ngực đẹp, có thể dẫn tới ngực bị chảy xệ. Chính vì vậy, điều tốt nhất là tùy theo kích thước vòng 1 qua từng thời kỳ, bạn nên lựa chọn kích cỡ áo ngực để phù hợp với bộ ngực của bạn giữ gìn được vẻ đẹp bền lâu.

Duy trì ổn định trọng lượng cơ thể

Muốn vòng 1 tăng kích cỡ nhanh, việc áp dụng các bài tập luyện có thể giúp bạn. Tuy nhiên, để giữ được hiệu quả tốt nhất bạn nên theo dõi cân nặng và duy trì ổn định trọng lượng cơ thể. Sự tăng hay giảm cân tác động rất lớn tới hình dáng và kích cỡ “núi đôi” của bạn. Hãy kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, khoa học để ngực không bị chảy xệ.

Uống nhiều nước

Theo các nhà khoa học việc uống nước cũng là cách bảo vệ vẻ đẹp rất tốt, nhất là với “núi đôi”. Nước có tác dụng giúp các mô trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp da tươi trẻ, căng mịn và sáng.

Bên trên là 4 bài tập hữu hiệu giúp bạn tăng vòng 1 hiệu quả. Trong quá trình tập luyện bạn có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn tập luyện tốt nhất, giúp bạn luôn tự tin.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*