Nhiều người vẫn nghĩ rằng Nâng ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật nâng ngực tự nhiên và an toàn. Song, phương pháp này có thật sự tốt hay không? Tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật cải thiện kích thước bầu ngực thông qua đường mổ ở rốn. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm phía trên lỗ rốn, tạo đường dẫn lên ngực để đặt túi độn sao cho thật cân đối.

Phương pháp này thường được chỉ định trong những trường hợp ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ sau sinh… giúp nhiều chị em có được bầu ngực căng tròn tự nhiên, sẹo sau phẫu thuật sẽ được che giấu khéo léo ở lỗ rốn. Song, phương pháp này lại không được giới chuyên gia tin dùng vì nó tồn tại khá nhiều nhược điểm:

+ Nâng ngực qua đường rốn chỉ sử dụng nhanh chóng 1 loại túi là túi nước biển. Bởi túi gel có hình dạng cố định sẽ không thể di chuyển qua đường rốn.

+ Phẫu thuật tương đối phức tạp vì khoảng cách từ rốn đến ngực khá xa nhau so với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách.

+ Đặc biệt, nâng ngực nội soi bằng đường rốn có nguy cơ rủi ro cao vì túi nước biển có thể bị rỉ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Như vậy, nếu chị em nào còn phân vân có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn không thì câu trả lời chính là không. Do đó, chuyên gia khuyến cáo chị em nên lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường nách để đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả sau nâng ngực.
Nâng ngực nội soi qua đường nách an toàn, tự nhiên như ý

>>>>>GỢI Ý BẠN ĐỌC>>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp ở nách, cam kết tính an toàn cao nhờ vào các ưu điểm vượt trội như:

+ Không tổn thương dây thần kinh ở đầu ngực, giữ vững cảm xúc thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

+Ít chảy máu nên hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ.

+ Đường mổ nằm ở nếp gấp nách nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

+ Mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Tuy nhiên, muốn thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách, bạn cần nắm rõ một số tiêu chí sau:

+ Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách phải được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực.

+ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải được đào tạo chuyên sâu về nâng ngực nội soi. Sử dụng thành thạo dụng cụ mổ nội soi trong suốt quá trình thẩm mỹ ngực.

+ Sử dụng loại túi ngực đạt chuẩn chất lượng, có chế độ bảo hành lâu dài từ nhà sản xuất, bệnh viện và bảo hiểm thứ 3.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*