Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó ngoài phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ thì chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cũng góp phần tạo nên kết quả nâng ngực hoàn hảo.

Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại TMV Ngô Mộng Hùng

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng túi độn, Kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ. Với đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Thẩm mỹ viện còn được trang bị các thiết bị vô cùng tân tiến đảm bảo bạn sẽ có vòng 1 vô cùng căng tròn đầy quyến rũ mà vô cùng an toàn. TMV Ngô Mộng Hùng đã đưa ra bảng giá cho dịch vụ nâng ngực nội soi vô cùng hợp lí cho ví tiền của bạn.

Nâng ngực nội soi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào là đúng?

Bầu ngực có căng tròn, hoàn hảo và sớm phục hồi hay không đều phụ thuộc vào cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực. Sau đây là một số bí quyết được chia sẻ từ các chuyên gia:

Chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống sau khi nâng ngực vô cùng quan trọng. Sau khi nâng ngực, bạn nên uống nhiều nước, bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin vào khẩu phần ăn mỗi ngày.

Khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực, bạn nên kiêng các loại thức ăn ảnh hưởng xấu đến vết thương như thịt bò, hải sản, rau muống, gạo nếp…

Vận động hợp lý

Để máu huyết được lưu thông tốt, sau khi nâng ngực bạn không nên ngồi hoặc nằm quá lâu. Tốt nhất là nên đi lại nhẹ nhàng, hít thở sâu.

Khi ngủ không được nằm sấp, hạn chế vận động mạnh cũng như va chạm mạnh vào ngực.

Tuân thủ chỉ định của bác sĩ

Muốn có kết quả nâng ngực hoàn hảo, bạn cần tuân thủ cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực của các bác sĩ chuyên khoa.

Sau khi nâng ngực, bạn phải uống thuốc đúng theo toa của bác sĩ, vệ sinh vết thương đúng cách để không bị nhiễm trùng. Đồng thời, tái khám theo đúng lịch hẹn cũng vô cùng quan trọng, lúc này các bác sĩ có thể kiểm tra chính xác tình trạng hiện tại và khả năng phục hồi của bạn.

Mặc áo định hình

Mặc áo định hình ngực giúp ngực thoải mái và cân đối. Thông thường, các áo này sẽ được bán tại trung tâm thẩm mỹ, có một vài cơ sở sẽ tặng áo hoặc tính tiền áo kèm vào dịch vụ nên bạn không cần phải mua bên ngoài.

Bên cạnh những cách chăm sóc sau khi nâng ngực nêu trên, bạn cần chú ý massage nhẹ nhàng xung quanh bầu ngực để chúng có độ mềm mại tự nhiên. Trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng sau khi nâng ngực, bạn không nên giơ cánh tay quá cao, hạn chế tắm vòi sen để quá trình phục hồi được nhanh hơn.

 

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*