Nâng ngực túi Nano Chip có những ưu điểm gì?

Để tôn tạo vòng 1 quyến rũ tự nhiên, nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Đây là kỹ thuật can thiệp ngực hiện đại nhất với tiêu chí hạn chế tác động, không xâm lấn nhiều đến cơ thể.

Kỹ thuật nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng việc rạch đường mổ nhỏ và mảnh ở nếp gấp nách. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa túi Nano Chip vào bên trong nhanh chóng và an toàn. Nhờ quá trình phóng đại thành ngực gấp 10 lần, bác sĩ sẽ thấy rõ và có thao tác chính xác, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Những ưu điểm khi nâng ngực túi Nano Chip:

Dáng ngực đẹp tự nhiên: Với những dáng ngực hạn chế, kỹ thuật nội soi ứng dụng túi Nano Chip sẽ tôn tạo vòng 1 căng tròn và tự nhiên như mong muốn của người thực hiện.

Tính an toàn cao: Túi Nano Chip có độ tương thích cao với cơ thể kết hợp với kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn nên vòng 1 sau thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Nâng ngực túi Nano Chip can thiệp tác động dáng ngực bằng việc đặt túi dưới phần cơ, thay bằng dưới tuyến như trước đây. Do đó, dáng ngực sau nâng được an toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú của chị em.

Bảo hành dài hạn: Nâng ngực Nano Chip không những được thực hiện và ứng dụng an toàn mà kỹ thuật này còn được bảo hành dài dài hạn từ hãng Motiva. Do đó, khi gặp những bất thường trong dáng ngực và túi ngực, chị em sẽ được hỗ trợ tận tình của hãng Motiva.

Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng: Việc sở hữu dáng ngực đẹp và căng tròn sẽ giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Đây là bí quyết giữ lửa hôn nhân của nhiều người.

Nâng ngực túi Nano Chip giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu nâng ngực.

Có 3 yếu tố quyết định đến chi phí nâng ngực đó chính là: Bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng và địa điểm lựa chọn. Thực tế, chi phí và chất lượng thẩm mỹ luôn tỉ lệ thuận với nhau.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu tốt?

Khát khao cải thiện vòng 1 còn hạn chế đã thôi thúc nhiều chị em tìm kiếm các địa điểm nâng ngực uy tín. Giữa vô vàn những cơ sở thẩm mỹ, TMV Ngô Mộng Hùng vẫn là nơi được tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn.

Sở dĩ TMV Ngô Mộng Hùng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi 5 lý do:

+ Là nơi tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D được hãng Motiva trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ. Nhờ đó, những giải pháp nâng ngực an toàn đã được ứng dụng tại TMV Ngô Mộng Hùng.

+ Sử dụng máy 3D Divina hiện đại: TMV Ngô Mộng Hùng trực tiếp sử dụng máy 3D trong nâng ngực. Đây là loại máy siêu thông minh có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ với mức độ chính xác lên đến 95%. Thôn qua cơ chế quét đám mây, máy 3D giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mỗi người.

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nâng ngực túi Nano Chip. Dựa vào mong muốn của khách hàng mà bac sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phù hợp. Đặc biệt, TMV Ngô Mộng Hùng còn có các cố vấn chuyên môn của hãng Motiva hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Kỹ thuật nâng ngực hiện đại: TMV Ngô Mộng Hùng ứng dụng nâng ngực túi Nano Chip bằng kỹ thuật nội soi. Quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, không gây đau đớn nhiều và ít xâm lấn vào bên trong. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không tác động đến các bộ phận khác, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

+ Chế độ bảo hành lâu dài: Khách hàng thẩm mỹ ngực tại TMV Ngô Mộng Hùng sẽ cấp thẻ bảo hành trọn đời. Do đó, khi xảy ra những bất thường trong dáng ngực, chị em có thể được thẩm mỹ viện hỗ trợ thăm khám hiệu quả.

Hội tụ 5 yếu tố quan trọng đảm bảo cho quá trình nâng ngực túi Nano Chip hiệu quả, TMV Ngô Mộng Hùng Hàn Quốc nhận được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để cải tổ vòng 1.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*