Chào bác sĩ! Xin tư vấn giúp em là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, chi phí cụ thể như thế nào ạ? Bộ ngực như người chưa trưởng thành khiến em tự ti khi đối diện với mọi người, nhất là người yêu em, em quyết định sẽ nâng ngực để cải thiện tình trạng này nhưng không biết mức giá như thế nào và có đắt không thưa bác sĩ! (Phạm Phương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phạm Phương đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, chi phí thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiện đại và đạt kết quả cao nhất. Song song với những gì mà nó mang lại, vấn đề mà nhiều người lo lắng nhất chính là nâng ngực nội soi có đắt không.

1. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì đẹp?

Lo lắng về nâng ngực nội soi có đắt không là điều dễ hiểu, đó là do phương pháp này vừa hiện đại vừa mang lại hiệu quả cao nên nhiều người sẽ nghĩ chi phí để thực hiện không hề rẻ.

Nhìn chung, giá nâng ngực thường tương đối cao nhưng với kết quả mà bạn có được thì điều đó là hoàn toàn hợp lý. Tại TMV Ngô Mộng Hùng, giá nâng ngực nội soi được đưa ra rất phải chăng, mức giá này được niêm yết tại bảng giá và rất nhiều bệnh nhân đã vui vẻ chấp nhận mức giá này.

Nâng ngực nội soi

Mức giá được tính toán dựa trên sự cân bằng về thu nhập của người dân với các chi phí dịch vụ, cân đối sao cho phù hợp nhất để khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất.

2. Nâng ngực nội soi ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả cao?

Để có được một ca nâng ngực an toàn cũng như không phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có đắt không, bạn nên tiến hành tại TMV Ngô Mộng Hùng.

Bất cứ một bác sĩ nâng ngực nào tại đây cũng đã từng trải qua đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc, có thể áp dụng việc phẫu thuật một cách đúng nhất, không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Trong quá trình thăm khám, tư vấn, bạn có thể trao đổi với bác sĩ về các vấn đề liên quan đến nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không, bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ, chi tiết nhất cho bạn.

Bằng việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu, bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực một cách nhanh chóng và dễ dàng, hạn chế xâm lấn đến ngực hay các bộ phận xung quanh.

Phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đúng quy trình kỹ thuật cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn cao, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*