Dù nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng một được nhiều chị em ưa chuộng. Thế nhưng vì tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm nên hầu hết mọi người đều khá băn khoăn khi muốn tiến hành nâng ngực bằng phương pháp này. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có khả năng giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ nhanh chóng. Với việc ứng dụng công nghệ 3D, phương pháp này có thể hạn chế xâm lấn và tổn thương đến phần mềm xung quanh ngực xuống mức thấp nhất. Từ đó, giúp bạn ít có cảm giác đau, ít sẹo, ít chảy máu và giảm thiểu việc xảy ra biến chứng.

Hơn nữa, theo đúng quy trình nâng ngực nội soi thì khách hàng sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Do đó, sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ bóc tách hay đưa túi nâng vào khoang ngực.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phẫu thuật và khi thuốc mê tan hết thì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đau và sưng ở vùng ngực, cảm giác này được nhiều chị em chia sẻ là vẫn có thể chịu đựng được. Điều này được chứng minh bằng việc phần lớn khách hàng được ra về sau khi nghỉ ngơi 1 đêm ở bệnh viện. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không.

XEM THÊM: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, việc đau và sưng là hiện tượng bình thường khi vừa nâng ngực xong, thông thường từ 7 – 10 ngày, cảm giác này mới bắt đầu biến mất.

Một yếu tố quyết định đến cảm giác sau khi nâng ngực mà chúng ta thường không chú ý là cơ địa và khả năng chịu đau của cơ thể mỗi người. Do đó, bạn đừng quá băn khoăn vì sao có người đau ít, có người đau nhiều, có người lại không đau nhé!

Giải pháp hạn chế sưng đau khi nâng ngực nội soi

Như đã nói ở trên, sau khi tan hết thuốc mê thì vấn đề nâng ngực nội soi có đau không là không thể tránh khỏi, chỉ khác ở một điều là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Nên để hạn chế cảm giác này bạn có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản mà các chuyên gia đánh giá cao như chườm nóng, chườm lạnh, uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ, bôi thuốc đúng cách…

Ngoài ra, bạn cần biết một điều là phẫu thuật nâng ngực có đau không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật gây mê, công nghệ nâng ngực, quy trình thực hiện…Khi đảm bảo tốt những điều trên thì có thể nâng cao tính chính xác và hiệu quả cải thiện, hạn chế xâm lấn, tổn thương, rút ngắn thời gian từ đó giúp giảm thiểu cảm giác đau, tránh biến chứng không mong muốn. Vì vậy, hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi quyết định nâng ngực nhé vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hồi phục của bạn đấy!

happy wheels 2 demo

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*