Yếu tố được mọi người quan tâm nhiều nhất bên cạnh địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín là chi phí Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp, quyến rũ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn biết được chi phí dịch vụ và có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính để cải thiện vòng 1 của mình.

Tại sao cần tiến hành nâng ngực?

Trước khi tìm hiểu Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu lý do vì sao phái nữ nên cải thiện vòng một khiếm khuyết của mình, để sở hữu bầu ngực đầy đặn, to tròn.

Theo đánh giá từ chuyên gia, số đo vòng một chuẩn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chiều cao của từng người. Và thông thường tiêu chuẩn kích cỡ vòng một cân đối với cơ thể thường có tỉ lệ như sau:

Người có chiều cao từ 150 cm thì số đo vòng một tương xứng là 76-80 cm.
Người có chiều cao từ 155 cm thì số đo vòng một tương xứng là 78-83 cm.
Người có chiều cao từ 160 cm thì số đo vòng một tương xứng là 83-86 cm.
Người có chiều cao từ 170 cm thì số đo vòng một tương xứng khoảng 91-93 cm.

Tỉ lệ chiều cao và vòng ngực đúng chuẩn sẽ giúp thân hình phụ nữ trở nên cân đối, quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều chị em lại gặp phải tình trạng ngực nhỏ, lép…không cân đối với cơ thể, khiến bản thân tự ti và làm mất vẻ thu hút vốn có của phái nữ. Vì vậy, nâng ngực là giải pháp cần thiết để giúp phái yếu lấy lại sự tự tin cũng như vẻ lôi cuốn tiềm ẩn.

Hơn nữa, nâng ngực không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn, cân đối mà với việc ứng dụng công nghệ nội soi 3D hiện đại còn mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

An toàn, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật: Công nghệ nội soi đưa túi ngực vào trong thông qua máy nội soi, chỉ cần rạch một đường nhỏ, không xâm lấn nhiều đến cấu trúc ngực nên mang tính an toàn cao. Máy nội soi có khả năng phóng đại cấu trúc khoang ngực, giúp bác sĩ thực hiện quá trình bóc tách và đặt túi nâng chính xác, hạn chế xâm lấn đến những phần khác.

Quá trình phẫu thuật không đau vì được hỗ trợ gây mê trước khi phẫu thuật, bác sĩ khâu vết thương cẩn thận bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, không để lại sẹo.

Ngực đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng chức năng ngực: Ngực sau khi nâng nhìn rất tự nhiên, cân đối, hài hòa với dáng người. Không ảnh hưởng đến chức năng ngực, bạn vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. (Hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào cơ địa từng người).

Hiệu quả duy trì dài lâu và dần ổn định theo thời gian: Chất liệu độn ngực thân thiện, dễ thích ứng với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải nên bạn sẽ sở hữu bầu ngực to tròn dài lâu và ổn định theo thời gian mà không phải băn khoăn về giá phẫu thuật nâng ngực.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*