Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp sẽ sử dụng để gia tăng kích thước ngực. Do đó, để hiểu rõ hơn về chi phí cụ thể của từng phương pháp, bạn nên đến TMV Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giá nâng ngực với tình trạng ngực của mình.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, giá nâng ngực khá cao bởi đây là kỹ thuật thẩm mỹ khó với nhiều thao tác phức tạp, được liệt vào danh sách các ca đại phẫu, đòi hỏi phải có bác sĩ trình độ chuyên môn chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây, bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn về giá nâng ngực:

– Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại túi ngực bạn sử dụng: Trong nâng ngực có sử dụng nhiều loại túi ngực khác nhau, mỗi loại túi của 1 thương hiệu sẽ có 1 mức giá khác nhau, ví dụ như: túi trơn nhám của hãng Mentor Mỹ, túi xốp Polytech, túi Inspira Allergan – USA, túi giọt nước USA…Tùy vào tình trạng mô ngực, size ngực, cơ ngực, công việc của chị em…mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi phù hợp, dựa trên đó bạn có thể biết rõ giá nâng ngực là bao nhiêu tiền.

– Nâng ngực giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để nâng ngực: Chi phí dịch vụ tại TMV Ngô Mộng Hùng chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng 1 mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sĩ, hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho bệnh nhân…Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo để ngực đẹp và đảm bảo an toàn, không nên lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng rồi mang họa vào thân.

Nâng ngực ở đâu vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn?

Để mang lại bầu ngực to, đẹp cùng kích thước như ý muốn mà không cần lo lắng nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều người đánh giá cao khi muốn phẫu thuật cải thiện khiếm khuyết về ngực.

TMV Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng, bởi ngoài việc mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, quá trình nâng ngực tại đây còn mang tính an toàn cao vì:

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Có tay nghề vững vàng và đã giúp nhiều người cải thiện vòng một thành công.

Được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại như máy Vectra 3D, máy nội soi 3D, cùng phòng phẫu thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng yên tĩnh, sạch đẹp. Hỗ trợ phẫu thuật nâng ngực diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực tiên tiến như nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng Filler. Và chi phí nâng ngực TMV Ngô Mộng Hùng bao nhiêu tiền sẽ khác nhau tùy vào phương pháp áp dụng.

Có đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng 24/24. Ngoài ra, túi nâng ngực sẽ được bảo hành trọn đời.

Quy trình nâng ngực tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện đầy đủ yếu tố an toàn với 5 công đoạn:

Thăm khám, kiểm tra kích thước ngực bằng máy Vectra 3D. Xác định kích có ngực tối đa có thể thêm vào, cho thấy trước kết quả.
Tư vấn kích cỡ ngực, loại túi nâng và phương pháp nâng ngực phù hợp.
Kiểm tra sức khỏe, xác định đường rạch mổ với kỹ thuật nâng ngực nội soi và hút mỡ nếu áp dụng biện pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.
Thực hiện nâng ngực trong phòng vô trùng theo phương pháp đã lựa chọn từ trước
Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng và được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên của bệnh viện.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*