Xem phẫu thuật nâng ngực nội soi là một quan tâm của nhiều chị em đang có mong muốn tìm hiểu về phương pháp cải thiện vòng 1 hiện đại và hiệu quả này. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết và cận cảnh nhất về quá trình này nhé.

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Hiện nay, nâng ngực để có được vòng 1 đầy đặn, quyến rũ đang là lựa chọn của nhiều chị em và một phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm đang được nhiều người lựa chọn đó là nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn là các túi nước biển hoặc túi gel qua ngã nội soi vào vòng 1 của bạn.

Ưu điểm của phương pháp này là ít gây tổn thương, kiểm soát cầm máu tốt, thời gian phục hồi nhanh.

Kích thước của vết mổ sẽ được quyết định do kích thước của túi độn và tay nghề của bác sĩ vì vậy lựa chọn bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng là điều rất quan trọng.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy hãy cùng xem phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể thực hiện với các đối tượng nào nhé.

Phương pháp nâng ngực tiên tiến này có thể áo dụng với rất nhiều trường hợp muốn cải thiện vòng 1 của mình như: Chị em có khuôn ngực lép bẩm sinh; mẹ bỉm sữa sau sinh ngực bị lép, chảy xệ, sồ sề; Chị em đã từng đi nâng ngực nhưng kết quả không ưng ý; Tái tạo hình dáng ngực sau chấn thương, tai nạn, phẫu thuật…; Khách hàng là nữ trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe ổn định có nhu cầu nâng, chỉnh ngực thẩm mỹ

Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

2. Xem cận cảnh quy trình thực hiện nâng ngực nội soi chuẩn tại TMV Ngô Mộng Hùng

Để quá trình thực hiện nâng ngực đạt được hiệu quả và sự an toàn tối đa cho khách hàng TMV Ngô Mộng Hùng áp dụng quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi với các bước được thực hiện theo đúng chuẩn và nghiêm ngặt với các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra hình dáng cũng như kích thước ngực hiện tại của khách hàng. Từ đó, tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp cho kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Sử dụng công nghệ 3D AX3 để từ đó mô phỏng ra khuôn ngực có chuẩn với hình thể của bạn từ những phân tích cụ thể dựa trên tỉ lệ ngực và vóc dáng của khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng.

Khách hàng được xét nghiệm máu, siêu âm, chụp xquang…. và kiểm tra chất liệu túi độn ngực đã lựa chọn.

Bước 4: Gây mê, phẫu thuật và đóng vết mổ.

Khách hàng được đội ngũ bác sĩ hàng đầu về tay nghề trực tiếp thăm khám và gây mê sau đó tiến hành các phẫu thuật với các công nghệ phẫu thuật nội soi thông qua hố nách, quầng vú hoặc lằn vú. Túi độn đưa vào được bác sĩ căn chỉnh và tạo dáng không bị xô lệch.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*