Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực. Tùy vào các yếu tố phương pháp nâng ngực và quy mô địa chỉ thực hiện nâng ngực sẽ quyết định chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền. Để đạt được kết quả nâng ngực tốt, an toàn, khách hàng nên lựa chọn nâng ngực ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, được chuyển giao công nghệ nâng ngực tiên tiến.

Nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực nội soi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và kiểm tra vòng 1. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy mô phỏng 3D Divina cho phép khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất. Máy 3D Divina phân tích kết quả dựa trên cân nặng, chiều cao, kích thước ngực… của khách hàng nên chính xác cao, đến 90%.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Bác sĩ nên nhớ lưu ý với khách hàng nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi gây mê nhẹ để giảm đau cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách để đưa túi ngực vào trong. Đường mổ này nằm trùng nếp gấp nách nên rất khó để phát hiện. Theo đó, camera siêu nhỏ cũng sẽ được đưa vào bên trong cơ thể giúp quan sát được rõ ràng diễn biến ca phẫu thuật.
Khi đã đưa được túi ngực vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi cân xứng với cơ thể. Sau đó vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi một đêm trong bệnh viện

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Chăm sóc đúng cách sau nâng ngực

+ Giữ khô vết thương, không tác động ngoại lực vào

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng ngực

+Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu sau thẩm mỹ

+ Sau khi tháo băng ép, cần thực hiện các động tác massga nhẹ nhàng

+ Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*