Khuôn vòng một nóng bỏng, đầy đặn là một trong những điểm cuốn hút khó cưỡng của người phụ nữ. Tuy nhiên, phần đông phụ nữ châu Á lại không sở hữu vòng một đầy đặn, hấp dẫn khác như phụ nữ các nước khác trên thế giới. Điều đó giải thích vì sao ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi tại TMV Ngô Mộng Hùng – đây được đánh giá là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn đầy sức sống.

Nâng ngực nội soi là gì? Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng vòng một sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng một và đặt túi vòng một vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong vòng một qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng vòng một sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã đưa ra mức giá nâng ngực nội soi vô cùng phải chăng giúp bạn sở hữu vòng một căng tròn Cùng tham khảo bảng giá sau đây để có cái nhìn tổng quan nhé

Nâng ngực nội soi

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn:

Đây là kỹ thuật nâng vòng một tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em sở hữu vòng một to – đều – đẹp – tự nhiên chỉ sau 1 lần duy nhất.

Cùng với bàn tay khéo léo của các bác sĩ Ngô Mộng Hùng, kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi vòng một cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận sẽ mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại và tự nhiên như thật.

Phương pháp phẫu thuật nâng vòng một an toàn:

Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, nâng ngực nội soi an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa, không làm mất cảm giác vòng một và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, kết quả duy trì dài lâu:

Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng và diễn ra nhanh chóng. TMVNgô Mộng Hùng sử dụng loại túi vòng một được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, nhờ vậy kết quả được duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*