Nâng ngực nội soi không còn là dịch vụ xa lạ khi phái đẹp muốn cải thiện khuyết điểm, kích thước và sớm sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải ai quan tâm hay có nhu cầu cũng nắm được đầy đủ các thông tin về dịch vụ này. Cùng chúng tôi bổ sung kiến thức để nâng ngực an toàn và đạt kết quả cao nhất nhé!

Phẫu thuật nội soi là gì? Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật thay đổi kích thước khuôn ngực được thực hiện với đường rạch nhỏ tại một trong năm vị trí là: Đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú. Khi này, máy nội soi sẽ được ứng đụng để giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực nhanh chóng, sau đó đặt túi ngực đúng vị trí mà không phải thử nhiều lần, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đầy đặn, kích thước chính xác từng milimet theo như phác đồ đã thống nhất từ trước và cho kết quả dài lâu trọn đời. Đây là những ưu điểm mà các phương pháp nâng ngực cũ sẽ không đáp ứng được.

Thực tế, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra cụ thể và xác định tình trạng khuyết điểm ngực mà khách hàng đang gặp phải. Khi này, khách hàng cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Bước 2: Khách hàng được xem trước kết quả thẩm mỹ ngực và tư vấn lựa chọn chất liệu túi độn phù hợp.

Bước 3: Khách hàng được thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe và được gây mê theo đúng quy trình.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi tại phòng mổ đạt chuẩn.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi, hồi phục. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc vết thương, ăn uống, vận động…

Dưới đây là bảng giá nâng ngực mới nhất tại TMV Ngô Mộng Hùng, bạn có thể tham khảo qua để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi sử dụng dịch vụ.

Nâng ngực nội soi

 

 

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*