Chào Bác sĩ! Em có dự định đi nâng ngực nội soi. Nhưng e đang rất bằn khoăn không biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Mong Bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn Bác sĩ! (Thanh Hiền, 28 tuổi, Bến Tre).

Chào bạn Thanh Hiền! Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thư mục hỏi đáp của chúng tôi, với vấn đề “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực hiện nay thì nâng ngực nội soi là dịch vụ được rất nhiều các chị tin tưởng và sử dụng bởi quá trình thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn mà mang lại hiệu quả cao khi tạo được hình dáng ngực đạt tính thẩm mỹ và cân đối cao.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của rất nhiều các chị em phụ nữ, bởi Lo sợ không biết có “tiền mất tật mang” hay không?

Nhằm giúp khách hàng biết trước bảng giá để chuẩn bị ngân sách một cách tốt nhất Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng ngực và tư vấn bảng giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên để có 1 bầu ngực căng tròn đầy hấp dẫn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khuyên rằng bạn nên lưu ý đến vấn đề công nghệ cũng như quy trình thực hiện của dịch vụ đề có kết quả tốt hơn. Bởi nhiều hiện nay có rất nhiều cơ sở áp dụng chi phí thấp nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm khi thực hiện nâng ngực không an toàn, gây biến chứng cho người sử dụng.

Một vài yếu tố ảnh hưởng đến phẩu thuật nâng ngực ?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố.Trước hết là kỹ thuật nâng ngực tiếp đó là các nguồn lực cần sử dụng cho nâng ngực và vào các loại túi độn ngực được lựa chọn.

– Kỹ thuật nâng ngực nội soi không cần thực hiện giải phẫu hoàn toàn ở ngực mà chỉ cần dùng thiết bị nội soi hiện đại . Nhờ vậy, việc tách các cơ ngực để đưa túi độn nâng ngực trở nên nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần cắt rạch nhiều mà vẫn đảm bảo chính xác tối đa. Vì thế, nâng ngực nội soi mang lại dáng ngực đẹp.

Trung tâm đưa ra chi phí nâng ngực nội soi rất phải chăng. Với mức giá khá “ưu đãi” so với mặt bằng thị trường trong nước. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn khái quát về dịch vụ này nhé!

– Nâng ngực nội soi bằng túi tròn với chi phí 2800USD trong thời gian 90 đến 150 phút.

– Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước với chi phí 3500 USD với thời gian từ 90 tới 150 phút.

Category:

Nâng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*