Bạn nữ THT đã trực tiếp trải nghiệm quy trình khám và phẫu thuật nâng ngực tại TMV Ngô Mộng Hùng.

Không chỉ THT, bất kể khách hàng nào đến với TMV Ngô Mộng Hùng đều được bác sĩ tư vấn cụ thể về chất liệu túi ngực, size ngực phù hợp và phương pháp thực hiện để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực nội soi

Xét nghiệm máu là bước quan trọng đầu tiên quyết định khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không.

Xét nghiệm máu là bước quan trọng đầu tiên quyết định khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm

Đo nhịp tim, kiểm tra huyết áp và thử phản ứng thuốc.

Cuối cùng là chụp X-quang. Nếu những bước trên hoàn thành và bác sĩ kết luận bạn đủ sức khỏe để thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được vệ sinh vô trùng cơ thể và bước vào ca phẫu thuật.

Xem thêm>>>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ vị trí đặt túi ngực, đường phẫu thuật cũng như size ngực đã chỉ định trước đó
Với THT, nâng ngực giống như một giấc ngủ kéo dài 60 phút vì bác sĩ đã tiến hành gây mê cho cô. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, cô không có cảm giác đau đớn.

THT chọn nâng ngực bằng túi nanochip Ergonomic. Toàn bộ quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng trong 60 phút tại phòng mổ vô khuẩn một chiều an toàn tuyệt đối.

Sau phẫu thuật, cô ở lại viện 2 ngày và được điều dưỡng chăm sóc 24/24. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, việc nâng ngực không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, cô đã sinh hoạt, vận động bình thường.

Kết quả sau một tháng nâng ngực, THT đã có màn lột xác ngoạn mục từ ngoại hình đến phong cách.

“Đẹp ngay đừng sợ” là thông điệp mà THT muốn gửi đến những chị em đang tự ti về ngoại hình và muốn thay đổi nhưng còn ngần ngại. Độc giả tham khảo các chương trình ưu đãi từ TMV Ngô Mộng Hùng tại đây.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*