Không chỉ bạn TT mà rất nhiều khách hàng của TMV Ngô Mộng Hùng đã gây thương nhớ với đôi gò bồng quyến rũ sau khi nâng ngực. Và hãy cùng xem câu chuyện của các khách hàng TMV Ngô Mộng Hùng cũng như tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ “vàng” này nhé!

Đến với TMV Ngô Mộng Hùng 100% khách hàng được thực hiện nâng ngực bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành cả trong nước và Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm đồng thời có kỹ thuật khéo léo.

Bạn TT – cô bé trốn trong tủ ngày nào còn luôn cảm thấy tự ti vể vòng 1 nhỏ nay đã sở hữu vòng 1 nóng bỏng với số đo lên tới 86cm. Và bắt đầu từ đó, cô nàng trẻ đã “ghi tên” mình vào danh sách những mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng sau đại phẫu nâng ngực. Bạn TT luôn biết cách để vẻ đẹp của mình tỏa sáng, không màu mè, không quá đà. Size ngực 255cc hoàn toàn phù hợp với thân hình nhỏ nhắn và khung xương bé, tạo cảm giác nhẹ nhàng và vẫn quyến rũ.

XEM THÊM>>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bà mẹ một con sở hữu body “không tuổi” sau đại phẫu nâng ngực, nhìn Huệ Nhung mấy ai nghĩ rằng cô ấy đã chạm mốc đầu 3. Mỗi lần mặc trang phục sexy xẻ ngực là Nhung đã khiến nhiều người “đứng ngồi không yên” bởi vòng 1 nóng bỏng.

Bạn Thanh Ngọc quyết định tân trang vòng 1 trước khi lên xe hoa về nhà chồng, cô dâu mới chia sẻ: “Mình hoàn toàn hài lòng với ca phẫu thuật này, không còn tư ti với màn hình phẳng nữa!” Không thể phủ nhận sau khi nâng ngực, nét quyến rũ nhờ đôi gò bồng đào căng tròn của Bạn Thanh Ngọc khiến bao người xuýt xa và mong muốn có được.

Nếu bạn đang muốn sở hữu vòng 1 chuẩn size và quyến rũ trong từng chuyển động thì đừng ngần ngại để lại tên và SĐT hoặc liên hệ tới 093 3001300 để được tư vấn chi tiết cũng như nhận ưu đãi đặc biệt!

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*