Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi muốn thẩm mỹ làm đẹp khuôn ngực. Bài viết sau đây sẽ cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại TMV Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ nâng ngực là phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng được mong ước, phục hồi thể tích vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân. Ngực sau phẫu thuật sẽ đầy đặn hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin và hài lòng về bản thân.

Do mang lại thẩm mỹ cao và có thể chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm khuôn ngực nên hiện nay có khá nhiều khách hàng lựa chọn kỹ thuật này. Nâng ngực giá bao nhiêu là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm khuôn ngực, phương pháp được lựa chọn, chất liệu túi ngực…, vì vậy hiện nay có sự chênh lệch giữa các trung tâm thẩm mỹ về giá nâng ngực.

Dưới đây là bảng giá nâng ngực mới nhất tại TMV Ngô Mộng Hùng, bạn có thể tham khảo qua để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi sử dụng dịch vụ.

Theo bảng giá trên đây bạn có thể thấy được nâng ngực giá bao nhiêu tiền một cách đầy đủ và chi tiết. Giá nâng ngực nhìn chung khá cao nhưng đây là mức giá hợp lý bởi đây là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm nhiều năm cùng sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại hiệu quả cao. Mức giá đã được tính toán, cân đối cẩn thận với thu nhập của người dân trước khi niêm yết nên bạn có thể yên tâm.

Nâng ngực giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại túi ngực mà bạn sử dụng là loại nào, mỗi loại sẽ có 1 mức giá khác nhau

TMV Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu

TMV Ngô Mộng Hùng là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực. Với những ưu điểm vượt trội về cơ cở vật chất, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín, TMV Ngô Mộng Hùng đã chiếm trọn niềm tin, sự yêu mến của đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật qua màn hình 3D, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chính xác như ở những địa chỉ nhỏ khác bằng phần mềm Vectra 3D. Mang đến cho bạn dáng ngực có hài hòa, cân đối đẹp tự nhiên.

icon Đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn kỹ càng mà còn sự tận tâm với khách hàng. Bác sĩ luôn đưa ra những sự tư vấn đúng đắn cho khách hàng để giúp họ có được một kết quả tốt nhất.

Phòng phẫu thuật luôn được vô trùng khép kín, đảm bảo yếu tố an toàn tránh lây nhiễm chéo.

icon Túi độn được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với nhiều kích cỡ khác nhau, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhờ những yếu tố trên mà khách hàng khi thực hiện tại TMV Ngô Mộng Hùng đều nhận được vòng 1 đẹp tự nhiên, sắc chắc với số đo hoàn hảo mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*