Nâng ngực nội soi sở hữu vòng 1 cân đối tự nhiên là điều mà ai ai cũng khao khát có được.Nhưng, bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Xin đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu – Thông tin thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Theo đó, chi phí nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ thường có sự chênh lệch nhau. Điều này, phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và chất liệu túi độn được lựa chọn.

Hiện nay, TMV Ngô Mộng Hùng là nơi tiên phong sử dụng các dòng túi độn cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ) với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi đảm bảo phù hợp theo điều kiện từng khách hàng.

Những thông tin cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

1. Nguyên tắc “bất di bất dịch” trong nâng ngực

Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc TMV Ngô Mộng Hùng) chi biết, nâng ngực nội soi phương pháp phẫu thuật tương đối phức tạp. Do đó, để đảm bảo an toàn và không gặp bất kỳ rủi ro nào bạn cần nhớ rõ những nguyên tắc sau đây:

+Phẫu thuật nâng ngực phải được tiến hành tại bệnh viện hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế

+Không thực hiện nâng ngực khi đang mang thai hoặc trong giai đoạn cho bú

+Được cam kết kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế

+Tham khảo ý kiến bác sĩ về những bệnh lý mình đang mắc phải nhằm tránh rủi ro trên bàn mổ

2. Trong nâng ngực nội soi sử dụng túi độn nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều loại túi độn khác nhau được sử dụng trong nâng ngực nội soi. Dựa vào hình dáng, túi độn ngực được chia làm nhiều loại phổ biến. Trong đó, túi giọt nước Demi là loại túi được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi khả năng luân chuyển linh hoạt dáng ngực phù hợp với mọi tư thế của người sử dụng. Nghĩa là, dù đứng hay nằm bạn vẫn có thể sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Đặc biệt, bên trong túi Demi còn được lắp đặt con Chip siêu nhỏ hỗ trợ phát hiện tối đa sự cố (nếu có) bên trong bầu ngực. Từ đó, đảm bảo tính an toàn cao và giúp bạn yên tâm hơn sau nâng ngực.

Ngoài ra, khi lựa chọn dòng túi này bạn còn nhận được chính sách bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên (Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện nâng ngực và bảo hiểm thứ 3). Yếu tố này một lần nữa cam kết độ an toàn mà công nghệ nâng ngực nội soi Hoa Kỳ mang lại.

3. Nâng ngực nội soi theo đường nào tốt nhất?

Theo một số nghiên cứu cho thấy, có 4 vị trí trên cơ thể có thể thực hiện nâng ngực đó là: Đường nách, đường rốn, đường quầng vú và nếp lằn dưới ngực.

Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây cũng chính là lựa chọn được giới chuyên gia khuyên dùng.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*