Trào lưu nâng ngực nội soi ngày càng phổ biến, giúp khắc phục vòng 1 lép nhỏ, chảy xệ… nhanh chóng, an toàn. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi lựa chọn thực hiện.

“Ngực to không lo ế” là xu thế của năm, đây cũng là điều mà phái đẹp rất quan tâm kể cả khi đã có gia đình rồi. Vòng 1 càng đẹp thì càng giữ được hạnh phúc. Đó là lí do vì sao chị em tìm đủ mọi cách để làm nở ngực như tập gym, tập yoga, dùng thuốc… Tuy nhiên, tất cả đều tốn chi phí lắt nhắt, tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả rõ ràng. Do vậy, nâng ngực nội soi 1 lần xài lâu dài sẽ là lựa chọn tối ưu.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc TMV Ngô Mộng Hùng) cho hay: “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu” phụ thuộc vào từng cơ sở thực hiện, không phải nơi nào chi phí cũng như nhau. Yếu tố quyết định nhiều đến giá cả chính là chất lượng, từ tay nghề kĩ thuật của bác sĩ cho đến chất liệu túi ngực, đến cả công nghệ sử dụng, trang thiết bị vật chất… có đáp ứng tính hiệu quả và an toàn cho ca phẫu thuật hay không rồi mới quy đổi ra giá tiền“.

Theo đó, nâng ngực nội soi tại TMV Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ làm đẹp theo công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác hơn với thiết bị nội soi giúp thu phóng cấu trúc vòng 1, dễ dàng quan sát và đặt túi đúng vị trí, ngoài ra hạn chế được những tổn thương, chảy máu hay đau đớn. Phương pháp này hội tụ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nâng ngực truyền thống.

Bạn muốn biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại TMV? Trước hết hãy xem những lợi ích có được sau nâng ngực nội soi:

+ Mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại không khác gì ngực thật

+ Ít đau, hạn chế sẹo, nhanh hồi phục (đi lại bình thường chỉ sau 24 giờ)

+ Bảo hành uy tín, hiệu quả lâu dài

Nâng ngực nội soi tại TMV Ngô Mộng Hùng với chi phí phải chăng. Bạn có thể tham khảo

Nâng ngực nội soi bằng túi tròn 2800 USD được thực hiện khoảng 120-150ph
Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước 3500 USD được thực hiện khoảng 120-150ph

Tại đây, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài, sử dụng túi nâng ngực của các hãng nổi tiếng đã được chứng nhận từ Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong nước như: túi EuroSilicon, Mentor, Allergan, Nano… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vừa ý về dịch vụ cũng như có kết quả phẫu thuật như mong muốn.

happy wheels 2 demo

Category:

Nâng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*