Câu hỏi “Xin chào TMV Ngô Mộng Hùng, Qua tìm hiểu trên mạng em được biết TMV mình đã từng phẫu thuật rất nhiều ca nâng ngực nội soi thành công đem lại kết quả an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên em không biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? có cao so với mặt bằng chung không và hiện đang có khuyến mãi gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!”

Trả lời.Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm của chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực nội soi giá bao nhiêu của bạn. TMv xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

Trong số chị em phụ nữ thì vòng ngực nở nang, đầy đặn, nhìn cân đối với cơ thể là điều mà hẫu như chị em nào cũng mong muốn, tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau như: di truyền, dậy thì … thì vòng ngực khá khiêm tốn.

Để cải thiện kích thước của vòng 1, các biện pháp theo cách tự nhiên như dùng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thảo dược, kem nở ngực hay mát xa bằng tay thường không mang lại hiệu quả rõ rệt.

Bởi vậy cùng với sự phát triển của công nghệ, nền khoa học và y khoa thẩm mỹ cũng có những bước đột phá mới hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Ngực lép, ngực nhỏ, ngực không phát triển từ khi dậy thì.
Sau khi sinh con, ngực bị sa trễ.
Do tuổi tác, ngực bị teo nhỏ và chảy xệ.
Hai bên ngực không cân xứng do bẩm sinh.
Sửa lại ngực bị biến chứng hoặc bị hỏng do phẫu thuật trước.

Ưu điểm khi nâng ngực tại TMV Ngô Mộng Hùng.

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, hiện đại

Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực nội soi được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. TMV TMV Ngô Mộng Hùng đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi theo công nghệ mới nhất từ Mỹ và Hàn Quốc. Với sử dụng túi độn Gel của hãng Mentor của Mỹ và loại túi Motiva được FDA Hoa Kỳ kiểm định rất khắt khe về quy trình thực hiện, có bảo hành, đảm bảo an toàn và không gây kích ứng da.
Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Vì kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm Th.S BS Khương Thế Ba, Bác sĩ Oh Jea Hun…nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật an toàn. Đặc biệt, tại TMV Ngô Mộng Hùng có công nghệ mổ bằng thiết bị laser chuyên dụng, cầm máu tốt, không làm bạn bị mất sức sau ca phẫu thuật giúp bạn phục hồi một cách nhanh nhất.

Sở dĩ phương pháp này không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp có sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng giúp tăng kích thước hình ảnh của khoang ngực giúp bác sĩ định hình, đặt túi ngực nhẹ nhàng, chính xác và không gây tổn thương cho cơ thể, che sẹo sao cho mắt thường không thấy được.

Chị em có thể tham khảo giá dịch vụ nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mức giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm toàn bộ phí nghỉ dưỡng hậu phẫu, thuốc thang. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác nữa.

Nâng ngực nội soi bằng túi tròn         2800 USD
Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước 3500 USD

 

happy wheels 2 demo

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*