Câu hỏi: Em đang có ý định đi nâng ngực nội soi vì ngực em hơi lép làm em rất tự tin. Em cải thiện vòng 1 của mình nhưng không rõ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em xin cảm ơn bác sĩ.( Thanh Trúc, TPHCM)

Chào bạn Thanh Trúc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vân của trung tâm thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc: “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì đẹp

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thích kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp vòn 1 trở nên săn chắn căng tròn đầy quyến rũ và an toàn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác. Đầu tiên là ở chính kỹ thuật nâng ngực nội soi. Tiếp theo đó là các thiết bị cần sử dụng cho nâng ngực và chất lượng các loại túi độn ngực.

– Kỹ thuật nâng ngực nội soi khác với kỹ thuật nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi chỉ cần dùng thiết bị nội soi hiện đại có camera và ánh sáng kết quả. Chính vì thế, việc bóc tách cơ ngực để đặt túi độn ngực trở nên nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Do đó, nâng ngực nội soi không chỉ mang lại kết quả cho dáng ngực đẹp mà còn vô cùng an toàn.

– Do kỹ thuật nâng ngực hiện đại nên giá cả nâng ngực nội soi có mức cao như vậy là điều dễ hiểu.

Lí do chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Mà còn giúp bạn không phải bận lòng về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu. Vì chúng tôi có:

+Bác sĩ chuyên môn giỏi với tay nghề hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
+Túi độn ngực chất lượng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ
+Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại. Chế độ chăm sóc trước – sau phẫu thuật cam kết khiến chị em hài lòng

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cũng đưa ra mức giá nâng ngực phải chăng. Có thể nói khá là “mềm” so với thị trường hiện nay

+Nâng ngực nội soi bằng túi tròn: 2800 USD
+Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước: 3500 USD

 

 

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*