Bên cạnh những mối bận tâm về chất lượng về dịch vụ nâng ngực thì chi phí cũng có vai trò quyết định thực hiện các ca nâng ngực nội soi của chị em phụ nữ. Để giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả vừa ý nhất.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực đang được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Áp dụng phương pháp này,các chị em phụ nữ không chỉ cải thiện được những khuyết điểm về ngực mà còn tạo được vòng 1 đầy quyến rũ, cân đối và hài hòa hơn, rất an toàn.Không làm mất cảm giác ở ngực Vì thế, phương pháp nâng ngực nội soi mới được lòng các chị em đến vậy. Theo các chuyên gia nâng ngực nội soi sẽ được bác sĩ đặt túi gel vào bên trong khoang ngực. Đây là túi gel hiện đại hàng đầu thế giới, đến từ thương hiệu Mentor nổi tiếng.

Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chi phí nâng ngực nội soi được tính toán hợp lý, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, vừa đảm bảo kết quả cao.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tại các cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Dưới đây là bảng giá nâng ngực nội soi được cập nhật mới nhất tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

+Nâng ngực nội soi bằng túi tròn: 2800 USD
+Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước: 3500 USD

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Bước một: Bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn. Bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra bạn nên dùng phương pháp nâng ngực nội soi nào

Bước hai: Làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe

Bước ba: Gây mê

Bước bốn: Bác sĩ tạo đường rạch da khoảng 3 cm trong hố nách. Sau đó tiến hành bóc tách, tạo khoang trống nhờ camera nội soi chuyên dụng giúp phóng đại kích thước lên sẽ hạn chế xâm lấn.

Bước năm: Chốt cỡ túi ngực lần 2 bằng kỹ thuật được dùng túi giả định định để bảo đảm 2 bên hoàn toàn đều nhau. Quy trình đặt túi giả định chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng mag lại tính chuẩn xác cao và quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối khiến khách hàng hài lòng.

Bước sáu: Khâu vết mổ, băng ép lại ngực bằng băng ép chuyên dụng.

Bước bảy: Nghỉ dưỡng tại trung tâm để bác sĩ theo dõi tình trạng

 

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*