Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vậy ạ?” Em đang tính đi nâng ngực nội soi và có ý định thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhưng em lại không biết chi phí bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn ạ!(Thanh Mai)

Trả lời: Chào Thanh Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Nâng ngực nội soi hiện đang là dịch vụ cực kỳ hot được các chị em săn đón trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với phương pháp này nhiều chị em sẽ sớm sở hữu được vòng 1 căng tròn, gợi cảm tự nhiên chỉ sau vài phút thực hiện. Tuy nhiên, thắc mắc về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì đang được rất nhiều người quan tâm.

Vì nổi băn khoăn “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu” tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã đưa ra bảng giá nâng ngực chi tiết nhất bạn có thể tham khảo

+Nâng ngực nội soi túi giọt nước với chi phí 3500USD được thực hiện trong thời gian 120 -150ph
+Nâng ngực nội soi túi tròn với chi phí 2800USD được thực hiện trong thời gian 120 -150ph

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là phương pháp sử dụng túi độn an toàn được nhập từ Hàn Quốc – một trong những hãng sản xuất túi ngực nổi tiếng trên thế giới. Trước khi được dưa vào sử dụng túi độn đã được chứng nhận là an toàn, hiệu quả, thích ứng với cơ thể của người phụ nữ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

+Bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ và vô cùng tự nhiên như thật.
+Sử dụng túi ngực cao cấp được bảo hành lâu dài giúp bạn an tâm thực hiện.
+Nâng ngực nội soi hạn chế để lại sẹo.
+Nâng ngực nội soi được thực hiện theo quy trình đảm bảo an toàn nhất cho bạn.
+Thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại biến chứng gì về sau.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*