E có bộ ngực lép khiến bản thân mình cảm thấy rất tự ti và dễ bị mọi người xung quanh trêu đùa. Em cũng đã thử đọc và áp dụng các chế độ ăn uống, luyện tập để có vòng 1 săn chắc hơn nhưng không thấy hiệu quả. E tính đi nâng ngực nội soi để cải thiện bộ ngực hiện tại cả mình. Em muốn hỏi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng của mình dịch vụ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền vậy ạ?Em xin cảm ơn! (Hoài Thu – Q5. TP Hồ Chí Minh)

Giải đáp thắc mắc

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dịch vụ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

Nâng ngực nội soi là phương pháp áp dụng các thiết bị nội soi đưa túi độn ngực vào trong cơ thể, phương pháp này giúp tăng kích cỡ vòng 1 căng tròn, đầy đặn như mong muốn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội soi

+ An toàn tuyệt đối, không xâm lân, không để lại sẹo, không để lại bất kì biến chứng nào về sau

+ Tạo bộ ngực đẹp tự nhiên hài hòa với vóc dáng cơ thể.

+ Chi phí dịch vụ hợp lý cho mọi đối tượng áp dụng.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với máy móc trang thiết bị vô cùng tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại trung tâm, các công nghệ nâng ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc kết hợp với việc

Trung tâm đưa ra chi phí nâng ngực nội soi rất phải chăng. Với mức khá mềm so với mặt bằng thị trường trong nước. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn khái quát về dịch vụ này nhé!

– Nâng ngực nội soi bằng túi tròn với chi phí 2800USD trong thời gian 90 đến 150 phút.

– Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước với chi phí 3500 USD với thời gian từ 90 tới 150 phút.

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*