Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Ngọc Trâm, em dự định sẽ tiến hành nâng ngực nội soi. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết nâng ngực nội soi dùng được bao lâu, có hiệu quả được lâu dài không. Vì em thấy báo chí có đưa 1 số vụ bị vỡ túi ngực gì đó. Em mong được tư vấn thêm. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Thân chào Ngọc Trâm,
Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về nâng ngực nội soi dùng được bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Kết quả nâng ngực nội soi dùng được bao lâu?

Để giúp chị em thoát khỏi những mặc cảm về 1 bộ ngực phẳng. Phương pháp nâng ngực nội soi đã ra đời. Đây được coi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tối ưu nhất hiện nay. Mang đến 1 bầu ngực căng tròn, quyến rũ chỉ trong chốc lát.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi được thực hiện bởi 1 bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Cùng quy trình phẫu thuật hiện đại, theo tiêu chuẩn an toàn. Sẽ mang đến 1 hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, đẹp mãi với thời gian. Không còn băn khoăn về việc nâng ngực nội soi dùng được bao lâu nữa.

XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Ngoài ra, nâng ngực nội soi dùng được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng chất liệu túi độn ngực nữa Ngọc Châm nhé. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi bằng loại túi ngực Mentor dạng Gel tròn và giọt nước. Được nhập khẩu trực tiếp từ tổng công ty Mentor tại Hoa Kỳ. Túi có nhiều kích thước khác nhau, có độ bền cao. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, nâng ngực nội soi được duy trì hiệu quả hiệu quả dài lâu với thời gian bạn nhé.

Bạn có thể xem một số hình ảnh của khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện dưới đây. Để trả lời được phần nào cho câu hỏi nâng ngực nội soi dùng được bao lâu nhé

Khách hàng nói gì về việc nâng ngực nội soi dùng được bao lâu?

“Hôm bữa có nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, thấy cơ sở vật chất rất hiện đại. Sau khi làm cũng không đau nhiều, còn được kê thuốc giảm đau nữa. Sau chừng 1 tháng thì đẹp lắm, nhìn tự nhiên và rất mềm mại. Đặc biệt, giá phẫu thuật ở đây rất phải chăng nha. Làm tôi rất hài lòng và không chê vào đâu được” (Anh Thư, Hải Phòng)

“Hồi trước mình cũng có thắc mắc nâng ngực nội soi dùng được bao lâu. Khi đến làm đẹp tại trung tâm, được mấy chị nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Mình thì không rành về mấy cái kỹ thuật phẫu thuật, tiến hành như nào, v.v. Cũng may được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn nên rất yên tâm. Đặc biệt, giá thực hiện cũng rất ok nha. Nên mình chỉ tin tưởng và lựa chọn mỗi trung tâm này thôi.” (Ngọc Hà, TP.HCM).

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết được nâng ngực nội soi dùng được bao lâu. Cũng như hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu chị em nào đang muốn sở hữu vòng một bốc lửa hơn. Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp nhé.

 

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*