Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là một phương pháp tiêm một số chất làm đầy sinh học như là Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào nơi vùng mũi để nâng cao sống mũi và tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Phương pháp tiêm mũi filler này dường như được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, xấu của bản thân mình trở nên hoàn hảo. Tuy thế, ít người biết và hiểu rõ về vấn đề của tiêm mũi filler có hại không, cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

THỰC HIỆN TIÊM MŨI FILLER CÓ HẠI KHÔNG?

Có thể nói nâng mũi tiêm chất làm đầy xuất hiện là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ nhất phẫu thuật. Khi được thực hiện tiêm bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định với chiếc mũi của bạn có khuyết điểm gì không, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện nhiều khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên xinh đẹp hơn. Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi là bằng cách tiêm chất làm đầy không cần phẫu thuật và không gây thương tổn với các mô vùng mũi do đó sau khi nâng mũi và bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian được thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý bạn muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không thì nó phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn đang sử dụng. Nâng mũi tiêm chất làm đầy sẽ không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất được làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt được chất lượng tốt, không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không được lâu.

vậy sửa mũi có thực hiện được không?

Category:

Nâng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*