Sụn nâng mũi được bán ở đâu? Có bao nhiêu loại sụn? Bài viết sau, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời cho bạn những câu hỏi này.

Đây là những thắc mắc mà có rất nhiều bạn gái hiện nay đang rất quan tâm. Vốn dĩ, ở người Việt Nam nói riêng và ở người châu Á nói chung có đặc điểm mũi thấp, to bè, do vậy muốn khắc phục được tốt thì đòi hỏi phải nhờ đến nhiều công nghệ phẫu thuật sử dụng sụn nâng mũi. Sụn nâng mũi được bán ở nơi đâu? Có được bao nhiêu loại? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ lần lượt trả lời cho tất cả những câu hỏi này.

1. Sụn nâng mũi được bán ở đâu? – Sụn nâng mũi facebook

Tại bệnh viện, thẩm mỹ viện hiện nay hầu hết cung cấp loại sụn nâng mũi. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc có xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo bạn an toàn hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, một địa chỉ cung cấp các loại sụn nâng mũi cực đa dạng, đủ các chủng loại, phù hợp cho từng khách hàng khác nhau, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

2. Các loại sụn nâng mũi – Sụn nâng mũi facebook

+ Sụn nhân tạo

Trong số các loại sụn nâng mũi hiện nay thì với sụn sinh học định hình được đánh giá là khác cao. Loại sụn này được nhập khẩu từ bên Hàn Quốc và Mỹ, nó đã trải qua quy trình kiểm duyệt của cơ quan chức năng và tổ chức của thế giới. Ưu điểm của loại sụn này là rất dễ tạo hình, đảm bảo được cho sự mềm mại, giúp cho dáng mũi bạn không bị thô cứng.

Mặc dù sụn nhân tạo, tuy nhiên nó lại nhiều có ưu điểm là dễ tạo hình, có độ mềm cũng như giúp cho dáng mũi không hề bị thô cứng. Chất liệu sụn này đã được kiểm chứng về độ thân thiết với cơ thể, vùng mũi, đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các bác sĩ cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc cắt gọt miếng độn làm sao để đảm bảo nó phù hợp với hình dáng mũi của từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, sụn sinh học định hình và có độ bền cao, do đó nên dáng mũi duy trì được kết quả ổn định, lâu dài. Về độ an toàn cũng như rất thân thiện với cơ thể của loại sụn này cũng đã được các cơ quan chức năng có kiểm duyệt nhanh chóng. Qua thực tế được chứng minh, loại sụn này có tỷ lệ kích ứng và bị đào thải cực thấp, do đó đảm bảo cho các khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi đi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

+ Sụn tự thân

Do nhu cầu của mọi người ngày một được tăng cao, do đó các nhà nghiên cứu luôn hoạt động là không ngừng để tìm để giải pháp nâng mũi hiệu quả. Và đó cũng là lý do vì sao sụn tự thân được ra đời, nó giúp dáng mũi bạn được nâng lên rất toàn diện hơn, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng. Tùy vào đặc điểm cũng như dáng mũi của mỗi người mà lựa chọn được loại sụn tự thân nào.

– Sụn vách ngăn mũi: Chất liệu sụn này được dùng chủ yếu ới mục dích là nâng dựng vách ngăn hoặc kéo dài mũi, nâng sống mũi ở một mức độ vừa phải. Đối với những người đã có sẵn dáng mũi vừa phải thì có thể lựa chọn loại sụn này.

– Sụn ở vành tai:

Thường được rạch ở đằng sau ở vành tai, sau đó rút lấy sụn ra. Vết mỗ nằm sát rãnh sau tai chừng 3 cho đến 4mm, do đó nên không khó để nhận thấy sau khi mổ, không có bất kỳ biến dạng nào nằm ở tai. Ưu điểm của loại sụn này là độ cong phù hợp trong việc cố định hình dáng ở đầu mũi.

– Sụn sườn:

Ở vị trí cuối của xương sườn, nó đảm bảo được tính rất an toàn cao, có thể tạo hình dễ dàng, vậy sửa mũi là gì?

Category:

Nâng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*