Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, e đang tính đi trùng tu lại chiếc mũi của mình mà e vô cùng sợ đụng vào dao kéo nên chưa dám đi nâng mũi. Em nghe phong phanh bên mình có dịch vụ nâng mũi S line không phẫu thuật có phải ko ạ. Mong bác bác sĩ trả lời thắc mắc của em. Em xin cảm ơn” (Hồng Thủy– TPHCM).

Trả lời: Cảm ơn bạn Hồng Thủy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Xin được trả lời câu hỏi nâng mũi s line không phẫu thuật của bạn như sau:

Nâng mũi s line không phẫu thuật được không?

Nâng mũi S line không phẫu thuật là xu hướng nâng mũi hiện đại tạo dáng mũi toàn diện: sống mũi cao,gọn, tạo nên dáng mũi cân đối. Quan trọng nhất là dáng mũi này tôn lên các đường nét trên khuôn mặt người phụ nữ, với sự nữ tính, trẻ trung.

Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả nhanh mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, gần như hòa quyện vào cơ thể mà ko đau, ko sưng. Bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng không hề xảy ra biến cố gì .

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật tại TMV Ngô Mộng Hùng.

  • Mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên: Dáng mũi thấp, lõm hoặc lệch nhẹ có thể được cải thiện. Mũi sẽ đẹp ngay sau khi tiêm, sờ vào vô cùng mềm mại, cảm giác như mũi thật.
  • Không phẫu thuật, không đau đớn: Đây là điểm mạnh nổi trội của phương pháp này. Công nghệ không đụng đến dao kéo.
  • An toàn, không kích ứng
  • Thực hiện nhanh chóng: Nhẹ nhàng, sau 20 phút bạn đã có một loại mũi đẹp như ý. Ngay sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng hoặc chờ đợi phục hồi.

Địa chỉ nâng mũi S line ko bắt buộc phẫu thuật uy tín, an toàn

Nâng mũi S line bằng tiêm Filler không phẫu thuật khắc phục được các nhược điểm mà cách nâng mũi truyền thống chưa thực hiện được: Không phẫu thuật, tuyệt đối không bắt buộc cắt rạch, ko đau đớn, không biến chứng. Chỉ bằng 1 mũi tiêm vô cùng nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, những khuyết điểm của mũi sẽ được lấp đầy 1 cách an toàn và hiệu quả, dáng mũi sau tiêm đẹp không dị ứng, không để lại sẹo.

Trước lúc quyết định cải thiện mũi của mình, bạn cần lưu tâm đến các vấn đề như cách nâng mũi, và quan trọng nhất là địa chỉ thực hiện phải uy tín

Với kinh nghiệm năm trong lĩnh vực bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tận tâm, tận tình, nhiệt tình vì khách hàng. Chính Bác sĩ sẽ là người trực tiếp tham mưu cũng như tiến hành phẫu thuật. Giúp những chị em có được ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng nâng mũi phải chăng nhất.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*