Nâng mũi không phẫu thuật Volume Ultra Sline – Giải pháp lý tưởng cho mũi đẹp tự nhiên, thảnh thơi. chỉ sau một thời gian ngắn mà không bắt buộc đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE LÀ GÌ?

Nâng mũi không buộc phải giải phẫu Voluma Ultra Sline là cách nâng mũi bằng cách tiêm chất khiến cho đầy lên phần sống mũi, các vị trí lồi, lõm bất thường. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ sở hữu loại mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.
Chất làm đầy Voluma được cấu tạo từ những tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc cái Hyaluronic acid bền vững được coi là một trong những bí quyết nâng mũi lí tưởng nhất hiện nay. Có độ tương thích cao có cơ thể, nâng mũi Không phẫu thuật bằng chất làm cho đầy an toàn đến nỗi bạn không phải cần thử phản ứng trước lúc tiêm.

Chất khiến đầy có thành phần là Hydroxylapatite canxi thuộc loại Hyaluronic acid như 1 dạng chất tự dưng trong thân thể người. Chúng có khả năng tự hấp thụ rất nhanh, ngay lúc được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng. Do Không đụng chạm dao kéo bắt buộc biện pháp này hoàn toàn không gây đớn đau hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Các chất khiến đầy dùng nâng mũi đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn, không gây bất kì tác động xấu nào đối có cơ thể.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE ÁP DỤNG CHO AI?

==> Nâng mũi Không giải phẫu Voluma Ultra Sline là giải pháp thay đổi dáng mũi mà không nên phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định thực hành cho các trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt ở phổ biến mức độ khác nhau.

– Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa có nói chung gương mặt.

– Mũi to và thô, rộng rãi khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi.

– Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và Không sở hữu rộng rãi thời gian.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE

Phương pháp nâng mũi Không phải giải phẫu (Sửa mũi không phẫu thuật) được tiến hành đơn giản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ sẽ khám và xác định những khiếm khuyết của mũi, sau ấy tham mưu cho bạn hình dáng mũi ưng ý mang khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng kiêu hãnh đem đến cho bạn biện pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo hình trạng mũi mới

Các bác bỏ sĩ sẽ đo đạc và phác thảo những dạng hình mới của mũi để xác định chuẩn xác lượng chất khiến cho đầy cần tiêm và đánh dấu những vị trí buộc phải điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và dạng hình mũi của khách hàng mà lượng chất khiến đầy dùng sẽ khác nhau.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi Không phẫu thuật

Cuối cùng, những chưng sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm cho đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đấy để tạo dáng mũi mà không nên phẫu thuật.

Category:

Nâng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*