Có căn nguyên từ Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ đang phát triển thành cơn sốt trên hầu hết các trang diễn đàn, mạng xã hội và cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Có nên nâng mũi bằng chỉ không?  Bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ đẹp HOT này qua các thông tin có giá trị sau đây:

Nâng mũi bằng chỉ là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ là bí quyết nâng cao sống mũi bằng phương pháp đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ nên bôi tê tại chỗ.
Những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát sống mũi và 2 bên mũi bấu chặt và bám sâu vào những mô cơ tạo mạng lưới hệ thống khung giá đỡ chắc chắn tạo hiệu ứng treo kéo cơ 1 bí quyết từ từ nâng sống mũi một cách tự nhiên.

Nâng mũi bằng chỉ

Nguyên tắc nâng mũi bằng chỉ dựa trên nguyên lý của cách nâng cơ da mặt, xóa nhăn bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học sẽ tiết ra collagen ở mức độ cao để làm cho đẹp và nâng cơ vùng mũi, qua đó hỗ trợ đẩy mũi lên cao hơn.

→ Kết quả thấy ngay sau lúc thực hiện, vẻ đẹp sẽ dần hoàn thiện từng ngày sau khi màng lưới chỉ collagen được kích thích nâng cao sinh

→ Do không phẫu thuật, không xảy ra hiện tượng cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng, tránh tối đa rủi ro, hầu như ko với bất kỳ ảnh hưởng nào.

→ Tạo form mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi

→ Nhanh phục hồi,  hiệu quả thấy ngay trong 5-7 ngày và dần dần hoàn thiện trong các ngày kế tiếp.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Kết quả duy trì chỉ kéo dài khoảng 6 – 8 tháng

Nâng mũi bằng chỉ là tự tiêu chỉ sau 1 khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dạng ban đầu. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người cũng như mẫu chỉ sử dụng.

Không hiệu quả trong trường hợp mũi quá tẹt hoặc mũi thô to

Nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho mũi không quá thấp, sở hữu form sẵn, mũi ko có phổ biến khuyết điểm khác. Đối sở hữu những mũi bè, mũi lân, mũi quá tẹt, cánh mũi to, mũi ghồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không lại hiệu quả.

Một số rủi ro ngoài ý muốn

Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng  không hạn chế những rủi ro không mong muốn. Nếu cấy chỉ vào chưa đều mang thể gây hiện tượng sống mũi lệch, mũi mất cân đối.

Nâng mũi bằng chỉ CHỈ PHÙ HỢP người mũi đã mang form sẵn, không quá thấp để tăng và không thể cải thiện được hoàn toàn các thiếu sót của mũi!

 

Category:

Nâng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*