Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Em đang có ý định đi khắc phục khuyết điểm về chiếc mũi thấp tẹt của mình mà em đang còn rất băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Minh Tâm – Trà Vinh).

Trả lời:

Bạn Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền ? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line là công nghệ khắc phục những khuyết điểm của mũi như mũi thấp tẹt nhờ sự kết hợp giữa công nghệ nâng mũi hiện đại và thiết bị 3D tiên tiến giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi S line thon gọn tự nhiên nhất.

Nhằm giúp bạn có được dáng mũi S line chuẩn Hàn, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sử dụng các công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất với chi phí như sau :

– Phẫu thuật nâng mũi s line : Là tổ hợp các phương pháp nâng mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi … bằng sụn tụ thân nhờ công nghệ 3D. Phương pháp này tạo cho mũi vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của bạn.

+ Chi phí nâng mũi s line: 25 triệu

+ Thời gian thực hiện : 45-50 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tạo hình cho mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

+ Chi phí nâng mũi s line: 20 triệu

+ Thời gian thực hiện : 45 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*