Câu hỏi: Em đang tính đi nâng mũi, em có lên mạng thấy có dịch vụ nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn. không biết phương pháp này có kết quả có như ý hay không? Và cần chú ý điều gì lúc tiến hành giải phẫu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Em cảm ơn!” (Ngọc Quyên – Trà Vinh).

Trả lời: Xin chào Ngọc Quyên! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi nghi vấn về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc là 1 giải pháp mới đang đươc đa số chị em chuộng dùng. Đây là 1 cách nâng mũi an toàn. Sau nâng sẽ cho bạn một dáng mũi cao, không thô cứng. Bạn sẽ yên tâm khi thực hiện dịch vụ với sự đảm bảo tuyệt đối an toàn và chất lượng tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Khác với phương pháp nâng mũi S line bình thường, nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn 100% là sụn vách ngăn hoặc sụn lấy trong khoảng vành tai. Bằng sự khéo léo, cắt ghép điều chỉnh chuẩn xác đến từng milimet của bác sĩ, quý khách sẽ được đặt sụn tự thân trong khoảng đầu mũi đến sống mũi khiến cho cho mũi được nâng mềm mại, không bị lộ đầu mũi nhọn cũng như không lộ sẹo. Với phương pháp này, chị em có thể yên tâm khi mũi được nâng lên sẽ rất giống mũi thật mà khó có người nào với thể “phát hiện” được bạn đã sử dụng cách thức thẩm mỹ để can thiệp.

Hơn nữa, sụn tự thân cũng rất gần gũi với cơ thể của người dùng nên thời gian giữ được loại mũi cao sẽ rất lâu thậm chí có thể giữ được mãi mãi mà chẳng phải làm lại. Mũi cao do được hình thành gần như theo cơ chế tự nhiên nên sẽ không bị hếch hay không bị đỏ như bạn dùng sụn nhân tạo. Mũi sau lúc được nâng lên sẽ có dáng chữ A với 2 lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh sẽ tạo nên hoài hòa. Do đó rất phù hợp có các khuôn mặt châu Á nhỏ nhắn.

Tại sao chọn Thẩm mỹ viện bác bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Khi đến Thẩm mỹ viện chưng sĩ Ngô Mộng Hùng, để nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn. Các bạn sẽ được thấy một ca phẫu thuật:

Chất lượng dịch vụ: toàn bộ những ca phẫu thuật nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn, khi tiến hành tại Thẩm mỹ viện bác bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn được đánh gái 5 sao. Với tay nghề vững vàng của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đảm bảo cho bạn ca nâng mũi đạt chất lượng xuất sắc nhất.

Chế độ chăm sóc: Nơi đây có lực lượng nhân viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm được huấn luyện bài bản. Luôn sẵn sàng giúp đữo và tư vấn rất nhiệt tình.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*