Cho đến hiện tại, nâng mũi vẫn đang là 1 biện pháp thẩm mỹ được nhiều người Việt dùng nhất có hàng loạt cách thức được thành lập. không những thế, cũng tại thời điểm hiện nay, nâng mũi S line Megaderm được Phân tích là biện pháp tuyệt vời nhất, tối tân nhất cho nhu cầu này. Hãy cùng sở hữu thẩm mỹ chưng sĩ Hà Thanh để tậu hiểu xem, tại sao cách thức này lại được Đánh giá cao như vậy và cách thức nâng, hiệu quả sau nâng là như thế nào nhé!

1. cách thức nâng mũi S line megaderm là gì?

Nâng mũi S line Megaderm là gì thì trước nhất, phải khẳng định rằng, đây là cách thức mới được đặt tên dựa trên sự thay đổi về chất liệu chủ đạo dùng trong phẫu thuật – Megaderm thay cho sụn tự thân, sụn sinh học hay các chất liệu khác.

  • Megaderm là vật liệu nâng mũi được chiết xuất trong khoảng tế bào biểu suy bì của người nên đạt độ cân xứng cao sắp như tuyệt đối mang thân thể.
    Megaderm sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho những người mong muốn được nâng mũi s line nhưng ko sở hữu rộng rãi sụn tự thân hoặc muốn phòng phòng ngừa mọi biến chứng có thể xảy ra ngay từ đầu bởi – về cơ bản, sụn tự thân cũng sở hữu thể xảy ra hiện tượng co rút.
  • Megaderm mang thể được xem như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi, có tác dụng bao bọc, kiểm soát an ninh mũi khỏi nguy cơ biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). không những thế, Megaderm còn mềm mại, dễ tạo dáng và do ấy, tăng hiệu quả thẩm mỹ của cách hơn.

2. Nâng mũi S line megaderm thích hợp đối tượng nào

  • Người muốn có mũi đẹp vĩnh viễn, không biến chứng.
  • Người có da cơ mũi quá mỏng và muốn nâng mũi.
  • Từng giải phẫu nâng mũi nhưng bị hỏng, lệch.
  • Người từng phẫu thuật nâng mũi lâu ngày và da bị mỏng dần, làm sóng mũi bị lộ và đầu mũi bị bóng đỏ.
  • Người sở hữu nhu cầu nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng sụn tự thân lại quá ít

3.Hiệu quả sau nâng mũi S line megaderm

Tạo dáng mũi cao thảnh thơi.: Sau lúc thực hành cách thức này, bạn sẽ mang dáng mũi mới tuyệt vời, tương thích có tổng thể khuân mặt, sở hữu tới vẻ đẹp đẳng cấp và quý phái đáng tị ganh. Dáng mũi mới ko chỉ đẹp mà còn vững bền: Hoàn toàn ko bị bóng đỏ, lộ sóng hay tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nào.
An toàn tuyệt đối: Bạn ko phải lo ngại các vấn đề như: đớn đau, chảy máu, nhiễm trùng hay sự đào thải chất liệu bởi tất cả quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, chất liệu nhập khẩu trực tiếp đã qua chứng nhận và kiểm định.
Kết quả duy trì lâu dài: Bạn hoàn toàn với thể yên ổn tâm vào 1 dáng mũi hoàn hảo vĩnh viễn lúc thực hiện nâng mũi bằng Megaderm tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bởi megaderm tồn tại như sụn tự thân sản sinh ra, công đoạn lưu thông của huyết mạch hay dây tâm thần sẽ ko bị tác động.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*