Câu hỏi: Gần đây đi đâu cũng thấy chị em bàn tán về thẩm mỹ nâng mũi S line, tuy nhiên em lại rất băn khoăn không biết nâng mũi s line là sao kết quả nâng mũi S line có như quảng cáo hay không? Địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn?

TRẢ LỜI!

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện Bac sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “nâng mũi S line là sao – Địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi s line là sao – Có thật Nâng mũi S line cho kết quả mũi cao hơn không?

Cũng như bạn rất nhiều người còn băn khoăn nâng mũi S line là sao và có cho kết quả như thế nào? mặc dù phương pháp này không còn quá mới lạ tại Việt Nam. Bạn có thể hình dung như thế này:

Mũi S line là kiểu dáng mũi khi nhìn trực diện hay nghiêng đều có dáng chữ S với các đặc điểm: Điểm chính giữa của mũi (giữa hai chân mày) và điểm cuối cùng ở vị trí cao nhất tại đầu mũi nối với nhau tạo thành hình chữ S, lỗ mũi nhỏ, tổng thể mũi thon gọn… Và nâng mũi S line chính là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa sao cho dáng mũi hiện tại của bạn biến đổi, có những đặc điểm ở trên.

Theo đó các bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ dựa trên dáng mũi thực tế của bạn, xác định những điểm chưa thật hợp lý sau đó đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới, định hình mũi S line. Tiếp theo, cắt gọt chất liệu sụn và bóc tách khoang mũi, đưa chúng vào và cố định lại kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi theo tỉ lệ được tính toán chính xác.

Địa chỉ nâng mũi uy tín an toàn nhất TPHCM

Sau khi hiểu được nâng mũi S Line là như thế nào, nhiều khách hàng chắc chắn sẽ phân vân không biết địa chỉ an toàn có thể giúp họ thực hiện dịch vụ an toàn này là gì? Để lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp không hề khó.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi S-Line an toàn đồng nghĩa với việc phải có bác sĩ và đội ngũ y tá có chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện khéo léo giúp bạn có được một dáng mũi xinh đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp…

Không những vậy, tại những cơ sở uy tín, việc phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

==> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là điểm đến đáp ứng các tiêu chí ở trên, trở thành nơi gửi gắm ước mơ sắc đẹp của hàng triệu tín đồ sắc đẹp.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*