Câu hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói nâng mũi s line hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng nhưng em ko biết nâng mũi s line là gì, hiệu quả của phương pháp này ra sao ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn.( Ngọc Lan – Đồng Nai)

Trả lời: Bạn Ngọc Lan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi s line là gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, vậy nâng mũi s line là gì, phương pháp này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt do đó 1 chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và 1 vẻ đẹp tiên tiến cho người phụ nữ.

Phẫu thuật mũi là bí quyết giúp cải thiện dáng hình và tỷ lệ của mũi, tăng sự hoài hòa trên khuôn mặt và sự tự tín cho mỗi người. Theo khảo sát tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 50%.

Nâng mũi là gì, nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi là  sử dụng chất độn hoặc chất làm đầy giúp cải thiện dáng mũi thấp, mũi tẹt không tương xứng với gương mặt, tạo dáng mũi cao, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Nâng mũi S-line là bí quyết kết hợp khoa học nâng mũi và sửa mũi tạo hình với dáng hình chữ S sở hữu độ cong chạy dài từ góc trán mũi tới đầu mũi.

Dáng mũi S-line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như, mũi cao thon, sống mũi sở hữu độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng. Vì vậy, nâng mũi S-line là giải pháp chỉnh hình trạng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

Đặc biệt nâng mũi S-line không chỉ làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn  cho cả nam giới. Đối với những ai đã từng thẩm mỹ mũi nhưng ko được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… kỹ thuật nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.

Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình giải phẫu tiểu phẫu, Tuy nhiên buộc phải sự chuyên môn từ hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa để bảo đảm an toàn trong quá trình thực hiện. Thời gian nâng mũi được thực hành trong vòng từ 60 – 90 phút.

Nâng mũi S line tạo nên làn sóng mạnh trong ngành thẩm mỹ nâng mũi S-line mang tới kết quả nâng mũi đẹp xuất sắc ” Mũi thanh tú cho khách hàng.

– Mũi đẹp toàn diện, dáng mũi S line mềm mại tự nhiên

– Dáng mũi cân đối

– Giải quyết các vấn đề mũi ngắn, mũi hếch.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*