Nâng mũi S line Hàn Quốc trong 1 vài năm trở lại đây luôn trở thành  “tâm bão ” của giới trẻ. Không chỉ mang trên mình sự tinh tế, tuyệt vời mà mũi S line còn được đánh giá cao bởi sự mềm mại, thanh thoát và trên hết dáng mũi đó cực kỳ phù hợp với khuân mặt của người Á Đông. Tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng việc nâng mũi S line Hàn Quốc được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ Ngô Mộng Hùng người với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, 1 trong số ít bác bỏ sỹ của nước ta vận dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ sắp như KHÔNG CHẢY MÁU. Sau hơn một giờ đồng hồ thực hành khách hàng sẽ mang được dáng mũi S Line đúng chuẩn sao Hàn, ko thô cứng, khiến cho đẹp bằng dao kéo nhưng vô cùng tự nhiên. Mọi kết quả được trực tiếp chưng sỹ bảo hành lâu dài, chế độ săn sóc tận tình, cực kỳ an toàn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là gì ?

Cụm từ “mũi S Line Hàn Quốc” với lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để hiểu rõ mũi S line là gì thì chắc hẳn còn nhiều người tương đối mơ hồ.
 
Nâng mũi S line Hàn Quốc là tạo ra phết mũi cao thanh tú, mềm mại, sống mũi nên sở hữu độ cong hợp lý, chuẩn từng milimet, lúc nhìn nghiêng  sẽ mang điểm uốn gần như chữ S.  Đầu mũi thon gọn, khi nhìn trực diện tổng thể của mũi luôn tạo ra được sự tương xứng trên gương mặt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

– Cho phép thay đổi hầu hết hình trạng mũi. Mũi đẹp khi không hình chữ S sở hữu đầu mũi cao và thon thả gọn.
– Khắc phục tình trạng lộ sóng mũi, dị ứng chất liệu, mẩn đỏ đầu mũi sau nâng và thủng da đầu mũi …
– Kết quả ổn định, vĩnh viễn không để lại biến chứng sau nâng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
– Những trường hợp đã nâng bằng những bí quyết khác nhưng bị ngắn, lệch hay lộ sóng đều được kĩ thuật  Nâng Mũi S Line giải quyết triệt để.

CHỈ ĐỊNH NÂNG MŨI S LINE

Nâng Mũi S Line là bí quyết chỉnh hình toàn diện mũi được chỉ định vận dụng cho các đối tượng:

– Mũi tẹt, mũi xấu.
– Mũi gồ, mũi hếch và mũi bị khoằm.
– Người sở hữu mũi xấu do thành phần cấu tạo bắt buộc mũi không cân đối.
– Chỉ định nâng mũi cho cả nam và nữ giới.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*