Dịp Tết nguyên đán sắp đến, nhu cầu làm đẹp của các chị em cao hơn bất cứ khi nào trong năm. Cũng chính vì thế mà các cơ sở thẩm mỹ viện rầm rộ quảng cáo, khuyến mại ngập tràn và tìm đủ mọi cách để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện. Có nên nâng mũi S line giá rẻ hay không trước những lời mời gọi và mức giá quá hấp dẫn ấy chính là băn khoăn của không ít người. Hãy thử cùng thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Đôi nét về nâng mũi S line là gì

Nâng mũi S line là một “chiêu” làm đẹp cứu cánh của hàng triệu người giúp cải thiện chiếc mũi kém xinh trên gương mặt bạn. Bằng bàn tay khéo léo và chuyên môn kỹ thuật cao, các bác sĩ có thể điều chỉnh mọi góc độ, đường nét của chiếc mũi như nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, đầu mũi và biến chiếc mũi trở nên mềm mại, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt nhất.

Thông thường nâng mũi S line tạo hình 3D sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo hoặc kết hợp hai loại sụn này với nhau để tạo nên dáng mũi như mong muốn. Nhưng có một phương pháp khác mà đang được nhiều chị em tin tưởng lựa đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp, cao thanh tú.

Quy trình thực hiện đạt quy chuẩn và được chứng nhận độ an toàn, hiệu quả bởi Sở y tế Việt Nam cũng như các tổ chức hàng đầu trên thế giới (FDA, CE). Nhưng để thực hiện nâng mũi S line thành công đòi hỏi người bác sĩ phải có chuyên môn cao, cơ sở Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt…và rất nhiều tiêu chí đảm bảo khác.

Vậy thì có nên nâng mũi S line giá rẻ?

Dù là bằng bất cứ phương pháp nâng mũi nào cũng có những đòi hỏi nhất định về chuyên môn và tiêu chuẩn y tế. Có nên nâng mũi S line giá rẽ hay không thực tế dựa vào tiêu chí và sự hiểu biết của mỗi người. Tuy nhiên, có những điều chắc chắn chúng ta cần nhìn nhận và trả lời chính xác những câu hỏi như sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và đáng tin cậy hay không

– Đã có ai nâng mũi giá rẻ tại đó hay chưa?

– Giá rẻ của dịch vụ có đến từ một khuyến mãi, giảm giá hay luôn luôn rẻ như vậy?

– Có gì đảm bảo cho bạn về kết quả sau nâng mũi S line hay không (thẻ bảo hành, lịch khám lại, bạn có dễ gặp bác sĩ…?)

– Người khác nói gì về dịch vụ nâng mũi S line giá rẽ của Thẩm mỹ viện đó?…

Giữa nhiều lời mời gọi và khuyến mại hấp dẫn, việc cân nhắc có nên nâng mũi S line giá rẻ là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng nếu chỉ vì giá rẻ mà bất chấp mọi tiêu chí khác, rất có thể bạn sẽ phải hối hận.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*