Câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu là vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm? Thời gian đến em ý định đi khắc phục thiếu sót của mũi mà còn băn khoăn về chi phí. Mong báctư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Ngọc Huyền – TPHCM).

Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền ? Chúng tôi xin trả lời như sau :

Phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu? TMV Ngô Mộng Hùng

Nâng mũi S line là kỹ thuật khắc phục những thiếu sót của mũi  như mũi tẹt, mũi thấp nhờ sự kết hợp giữa khoa học nâng mũi tiên tiếncông nghệ hiện đại giúp chị em mau chóng sở hữu được dáng mũi S line thon gọn nhất.

– Phẫu thuật nâng mũi S line : Là tập hợp các phương pháp nâng mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi … bằng sụn tự thân giải pháp này giúp cho bạn có dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình.

+ Giá nâng mũi s line : 25 triệu

+ Thời gian thực hiện : 60 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn : Công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.Nâng mũi bọc sụn với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này nhanh chóng tạo cho bạn cos1 chiếc mũi s line đẹp cuốn hút và ưng ý phù hợp với khuôn mặt mà ko để lại bất kỳ ảnh hưởng nào.

+ Chi phí nâng mũi bọc sụn : 10triệu

+ Thời gian thực hành : 60 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

Nâng mũi s line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện mũi của bạn nhằm mục tiêu cải thiện các đặc điểm như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân. Phương pháp này giúp  hài hòa giữa nâng và chỉnh dáng chữ S mềm mại. Phương pháp này ko gây những biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống.

Với những ưu thế hoàn hảo như vậy thì liệu nâng mũi S line giá bao nhiêu liệu có “tiền mất tật mang” không là vấn đề đang được chị em phụ nữ quan tâm. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi s line chênh lệch nhưng ko lệch nhau nhiều, sự chênh lệch về giá nâng mũi S line tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và hàng ngũ bácthực hiện nâng sửa mũi.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*