Em muốn đi nâng mũi S line nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi s line có vĩnh viễn không? Trung tâm tư vấn giúp em có cách nâng mũi đẹp vĩnh viễn. Em xin cảm ơn. (Thu Hà, Vũng Tàu)

Giải đáp Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi nghi vấn cho Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Về nghi vấn phẫu thuật nâng mũi S line với vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi đương đại của Hàn Quốc, cách thức này được đa dạng sao Hàn tuyển lựa vì nó sở hữu lại chiếc mũi cao đẹp mềm mại dáng chữ S. song song nâng mũi S line cũng đang trở thành thiên hướng làm đẹp mũi của thanh niên Châu Á bây giờ.

Hiện nay với phổ thông cách nâng mũi S line và điều mà phổ thông chị em để ý chính là nâng mũi S lne sở hữu được lâu dài không nhằm tiết kiệm giá thành và tiền bạc. Nâng mũi ko giải phẫu tuy chẳng hề đụng đến dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được 12-18 tháng, sau đấy bạn phải đi tiêm lại để với dáng mũi đẹp.
Đối mang bí quyết nâng mũi phẫu thuật thì hiện tại với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy với phổ biến thế mạnh nhưng nghi vấn đặt ra sở hữu cách thức này vẫn là nâng mũi có được vĩnh viễn, trong tương lai không.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giải phẫu có sự phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. các cách cũ thường sử dụng sụn nhân tạo, nên dễ gặp những biến chứng như đỏ đầu mũi, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…cách thức nâng mũi bọc sụn với thể cải thiện được phần nhiều các nhược điểm ấy vì sụn được dùng ở đây là sụn tự thân. với cách thức này bác sĩ sẽ xử lý rất nhiều cái mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của thân thể bạn cộng có sụn vành tai để gia cố và bọc lên đầu mũi), phần sóng mũi được tiêu dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc.

Khi dựng đầu mũi cao lên thì cánh mũi tự động thon gọn mà ko cần cắt cánh. nếu làm đúng công nghệ này thì sau thời kì khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn sẽ hoàn toàn được ổn định, trở thành sụn tự thân của chính mình và còn đó lâu dài. Phần sóng mũi sau khảng thời kì đấy cũng đã được nhất mực và ko mang lực co kéo nào sở hữu thể tác động. Do đấy đối với nghi vấn nâng mũi có được trong tương lai ko thì câu tư vấn lý tưởng nhất chính là nâng mũi S line bọc sụn tự thân. có cách thức này bạn mang thể hoàn toàn an tâm để có mẫu mũi đẹp mà không phải lo sợ biến chứng về sau.

Tuy nhiên theo Tìm hiểu của các chuyên gia thì nâng mũi Sline mang được vĩnh viễn không cũng còn tùy thuộc vào cơ địa từng người cũng như chế độ coi sóc mũi sau nâng sao cho khoa học, do thế mà bạn Thu Hà cũng như Cả nhà khác khi nâng mũi cần phải lưu ý tới vấn đề này.

Nâng mũi S line cho kết quả thẩm mỹ trong khoảng thời gian dài do tụ họp nhiều ưu thế, mà điểm tốt vượt trội nhất là tiêu dùng sụn nâng mũi chính yếu là sụn tự thân (được lấy trong khoảng sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn). Đặc tính của sụn tự thân là tương hợp với thân thể cao nên lúc đưa vào khoang mũi sẽ ko xảy ra hiện tượng đào thải mà theo thời gian sụn sẽ bám chắc và sụn mũi, tạo thành cấu trúc và tạo form dáng mũi ổn định. đặc thù mang độ mềm mại sụn này không chỉ tăng mũi mà còn bao bọc vùng đầu mũi, giúp mũi sau nâng ko gặp các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị dị ứng, sống mũi bị lộ…Giúp mũi sau nâng đẹp thiên nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài, mũi đẹp dần lên theo thời kì.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*