Chào bác sĩ, dáng mũi của tôi tương đối cao nhưng đầu mũi thì thấp, tôi đã nghe nhiều tới bí quyết nâng mũi s line và rất nhiều muốn lựa chọn phương pháp này để thực hành chỉnh cho mũi của tôi cân đối , hài hòa bởi tôi được biết kỹ thuật này sẽ giúp mũi cân đối, kết hợp sở hữu khuôn mặt. Nhưng tôi ko biết nâng mũi s line có an toàn không nữa ? Vậy bác sĩ với thể tư vấn giúp tôi cách nâng mũi S  line an toàn ko ạ?  Cảm ơn bác sĩ.( Thảo Như – Q.8, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào chị Thảo Như !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi s line sở hữu an toàn không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Nâng mũi s line là công nghệ nâng mũi hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, được vận dụng tại Hàn quốc và lan rộng khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Đúng như chị tìm hiểu và được biết, khoa học nâng mũi s line cho dáng mũi cân đối, kết hợp với khuôn mặt, đầu mũi và thân mũi tương thích có trán tạo thành hình chữ S mềm mại ,thanh tú.  Nâng mũi s line sở hữu an toàn ko phụ thuộc cực kỳ phổ biến vào những vấn đề như:

Nâng mũi s line có an toàn không – Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Khi chị tìm được câu trả lời cho các vấn đề trên là chị đã giải đáp được vấn đề nâng mũi s line có an toàn không rồi.

Với dáng mũi cao và đầu mũi hơi thấp của chị, nhìn ngang khuôn mặt chị sẽ mang cảm giác hơi quặp vào trong gây mất thẩm mỹ, nên chị lựa chọn phương pháp nâng mũi s line là rất thích hợp sở hữu tình trạng dáng mũi của mình.

Đặc biệt, với khoa học nâng mũi s line dùng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân hài hòa sụn nhân tạo đã qua kiểm chuẩn y của Bộ y tế buộc phải vô cùng an toàn và thân thiện với cơ thể. Đồng thời, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ đo đạc chuẩn xác phần đầu mũi cần nâng để đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây khó chịu hay đỏ rát khu vực đầu mũi.

Tiến hành thực hiện nâng mũi s line ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang đến cho chị biện pháp an toàn bởi chúng tôi đáp ứng được hầu hết nhu cầu của chị về sở hữu đội ngũ bác  sĩ giỏi, tay nghề cao, bạn chỉ buộc phải phẫu thuật 1 lần duy nhất mà không buộc phải chỉnh sửa lại nhưng cho kết quả duy trì lâu dài.

Sau khi hiểu nâng mũi S line có an toàn không? Các bạn đã sẵn sàng làm đẹp cho mình chưa nào? Hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây để đặt lịch, thăm khám và làm đẹp nhé!

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*