Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi S line để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình lắm, nhưng em vẫn còn rất băn khoăn về độ nguy hiểm của nó. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi S line có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì về sau này không? E xin cảm ơn bác sĩ (Bích Ngọc – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Bích Ngoc thân mếm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi S line có nguy hiểm không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S line có nguy hiểm không? Có đau không?

Nâng mũi S line hiện đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay, sự ra đời những công nghệ nâng mũi S line hiện đại với những ưu điểm vô cùng vượt trội nhằm khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi. Đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi S line không đau, quá trình diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Bên cạnh đó khi đi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng quý khách hàng sẽ được gây tê vùng đầu mũi nên trong quá trình phẫu thuật diễn ra sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Với vấn đề nâng mũi S line có nguy hiểm không? Rất nhiều người lo sợ về những biến chứng sẽ gặp phải sau nâng mũi cũng có thể do những lời đồn thổi là nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên trên thực tế điều đó lại hoàn toàn không phải như vậy, vì nâng mũi chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm để nâng cao mũi và tạo dáng mũi chữ S thon gọn chứ không hề gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Đặc biệt hiện nay với việc kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân sẽ giúp mũi tránh được các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống hay sống mũi bị lệch sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả theo thời gian.

Khi nâng mũi S line đẹp tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ không gây xâm lấn, hay tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại bất kì vết sẹo hay di chứng sau tiến hành.

Phẫu thuật nâng mũi S line thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó vô cùng khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sống mũi mà không cần bất cứ sự can thiệp đến cấu trúc của mũi, hay không làm mất các chức năng của mũi.

Sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không chèn ép hay thu hẹp bất kì đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không gặp phải tình trạng khó thở hay nghẹt mũi.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*