Câu hỏi: Tôi là Thanh. Sống mũi của tôi hơi phải chăng và rộng. Tôi muốn đi nâng mũi, ngoài ra tôi được biết với nâng mũi S line có gì khác mang sửa mũi bọc sụn tự thân. chưng sĩ sở hữu thể cho tôi biết sự khác nhau giữa sửa mũi S Line và sửa mũi bọc sụn tự thân được ko?

Tư vấn: Chào bạn Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “nâng mũi S line có gì khác nâng mũi bọc sụn tự thân?” về chuyên mục giải đáp của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp nghi vấn của bạn như sau.

Ngày nay, giải phẫu nâng mũi đang được nhiều người ưa thích, không chỉ có chị em mà nam giới cũng rất quan tâm tới giải phẫu nâng mũi. Với chúng ta phẫu thuật nâng mũi đã quen thuộc và gắn bó với chúng ta.

Điểm giống nhau và khác nhau giữa nâng mũi s line và bọc sụn chẳng phải ai cũng biết lúc hai cách nâng mũi này đang là hai cách rất được ưa chuộng hiện tại. Giả dụ bạn nắm bắt được các đặc điểm biệt lập của từng bí quyết nâng mũi thẩm mỹ sẽ giúp bạn mang được sự lựa chọn thống nhất, chúng ta cùng tìm hiểu điểm giống nhau và khác nhau giữa nâng mũi s line và bọc sụn trong bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi S Line có gì khác nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân: là phương pháp sửa mũi đơn thuần hơn so sở hữu nâng mũi S Line,bằng cách thức sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi và sửa dụng sụn sinh vật học định hình để tạo sóng mũi cao mang độ võng, đầu mũi dong dỏng nhỏ mềm mại và thanh thoát, ngẫu nhiên.

Nâng mũi S Line: đây là cách sửa mũi mang thể nói là tiên tiến nhất hiện giờ. Sửa mũi S line tạo hình rõ đường nét hình chữ S lông mày tới đầu mũi. Chất liệu sử dụng nâng mũi cốt yếu là chất liệu sụn tự thân (ví như sử dụng thêm sụn nhân tạo nhưng cũng rất ít)

Sự giống nhau giữa nâng mũi s line và nâng mũi bọc sụn đều sở hữu trong mình ưu ưu thế vượt bậc như:

– Tạo dáng mũi tuyệt vời : Nâng mũi s line và nâng mũi bọc sụn đều là hai cách thức làm đẹp mũi được ưa thích nhất hiện nay, vừa được những chuyên gia Tìm hiểu cao , vừa được các bạn chọn lọc bởi vì cả 2 cách đều mang thể cho kết quả dáng mũi bỗng nhiên, đẹp xuất sắc, chuẩn Hàn quốc sở hữu những trục đường nét đạt chỉ tiêu thẩm mỹ.

– An toàn tuyệt đối: Cả hai bí quyết đều đã được nghiên cứu và vững mạnh được kiểm tra lâm sàn trên diện rộng cũng như ứng dụng thành công cho hàng triệu các bạn trên thế giới cũng như tại Việt Nam. quá trình giải phẫu nâng mũi thẩm mỹ được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị đương đại và thực hiện phê chuẩn 1 vết trích nhỏ bên trong khoang mũi, tránh được xâm lấn, biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. – bình phục nhanh chóng: Sau giải phẫu cả hai bí quyết đều phục hồi mau chóng, quý khách ít phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*