Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt bẩm sinh của mình lắm.Tuy nhiên các chị em chần chừ không dám đi phẫu thuật vì em rất sợ đau. Xin hỏi bácnâng mũi S line đau không, gây hiểm nguy gì về sau này không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ (Ngọc Bích – Lâm Đồng)

Trả lời: Bạn Ngọc Bích thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và  gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi s line đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S line đau không?

Thẩm mỹ nâng mũi S line hiện đang là xu thế làm đẹp hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại nhất  nhằm khắc phục mọi thiếu sót của mũi. Đặc biệt là tính năng nâng mũi S line không đau, quá trình diễn ra nhanh chóng.

Với thắc mắc nâng mũi s line có đau không ? Chúng tôi phải khẳng định với bạn là nâng mũi s line hoàn toàn an toàn và không đau cũng như không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quy trình phẫu thuật, nên bạn không phải lo lắng về độ an toàn trong  phẫu thuật.

Tại TMV Ngô Mộng Hùng phẫu thuật nâng mũi s line được thực hành bằng cách gây mê và thời gian thực hiện vô cùng nhanh chỉ trong khoảng thời gian 45-60 phút. Hơn nữa, với hàng ngũ bácchuyên nghiệp ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế hài hòa kết hợp công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, bảo đảm ko bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với bạn mà cho kết quả dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Vấn đề nâng mũi nguy hiểm không?

Sở dĩ nhiều người lo âu về những biến chứng sẽ gặp  sau nâng mũi hoặc do lời đồn thổi là nâng mũi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên trên thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy, bởi nâng mũi chỉ liên quan tới phần sụn và mô mềm để nâng cao sống mũi và tạo dáng mũi thon thả gọn chứ không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Đặc biệt hiện nay với việc kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng mũi sẽ giúp mũi tránh được những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch… mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

Còn sau nâng mũi S line thể bạn sẽ cảm giác đau nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chấm dứt vài ngày sau đó. Vì sau nâng mũi S line, bạn được kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng để chống lại tình trạng đau, sưng sau phẫu thuật.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*