Nâng mũi s line cho nam giới đòi hỏi ko chỉ tạo dáng mũi cao mà còn bắt buộc toát lên vẻ nam tính, đầy mạnh mẽ. Vậy điều ấy mang gây ảnh hưởng tới mức giá thực hiện 1 ca nâng mũi cho nam giới không? Cập nhật mới nhất bảng giá nâng mũi 2018, bạn với thể tham khảo yếu tố qua bài viết dưới đây để biết chuẩn xác nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền.

Các chuyên gia mỹ học đã nhận định rằng, dáng mũi sở hữu vai trò đặc thù quan trọng, quyết định hầu hết sự hài hòa, cân đối trên gương mặt. Chính vì thế, việc nâng mũi để có khuân mặt tuyệt vời ko chỉ là nhu cầu làm đẹp của đàn bà mà ngày một dần vươn lên là xu thế làm đẹp lôi kéo rất nhiều đấng mày râu.

1. Nâng mũi s line cho nam bao nhiêu tiền?

Đặc điểm mũi nam giới thường to và thô hơn so sở hữu đàn bà nhiều, do vậy việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới vững chắc sẽ cầu kỳ và đòi hỏi tường tận hơn để tạo hình trạng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng niêm yết trọn bộ bảng giá nâng mũi cho toàn bộ đối tượng, trong  giá nâng mũi s line cho nam cũng được áp dụng tương đương, ko mang bất kỳ sư chênh lệch nào.

2. Phương pháp nâng mũi nào phù hợp sở hữu bạn?

+ Nâng mũi Hàn Quốc (7.5 triệu – Bảo hành 10 năm): Phù hợp mang các người đã với dáng mũi đẹp sẵn và chỉ buộc phải cải thiện chiều cao sóng mũi.

+ Nâng mũi bọc sụn (10 triệu – Bảo hành 10 năm): Trường hợp bạn đã sở hữu sẵn dáng mũi nhưng chiều dài sống mũi ngắn, hoặc vùng đầu da mũi quá mỏng thì chưng sĩ chỉ định phải bọc lót một lớp đệm sụn tự thân ở đầu mũi để giảm thiểu toàn bộ biến chứng.

+ Nâng mũi S line/L line 3D (25 triệu – Bảo hành vĩnh viễn): Phù hợp mang trường hợp khách hàng mắc các thiếu sót mũi (thấp tẹt, ngắn hếch, gồ lệch). Kỹ thuật hài hòa các thao tác chỉnh sửa

Với phương pháp nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng HÙng, bên cạnh việc nâng cao sống mũi,  bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, … để khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc mũi để mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện, duy trì trọn đời.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*