Nâng mũi S line cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ đang được sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Vậy nâng mũi S line cấu trúc là gì? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Nâng mũi S line cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất bây giờ có sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thảnh thơi hoàn hảo mang độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S.

So với những phương pháp trước kia thì nâng mũi S line cấu trúc không chỉ giúp mũi cao thanh mảnh gọn hơn mà còn khắc phục các biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững.

Lợi ích vượt trội của nâng mũi S line cấu trúc

  • Mang tới dáng mũi đẹp, giúp tạo hình mũi đẹp toàn diện có sóng mũi cao, mềm mại như hình chữ S, cánh mũi thanh mảnh gọn, đầu mũi kín như hình hạt chanh.
  • An toàn, không để lại biến chứng các bác bỏ sĩ của trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thẩm mỹ thực hành những thao tác chuẩn xác, không đau, không để lại sẹo.
  • Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên tránh những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng.
  • Hiệu quả duy trì ổn định, vững bền
  • Sử dụng chất liệu sụn tự thân nên kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài, đẹp tự nhiên sau đa dạng năm.

Quy trình nâng mũi S line cấu trúc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đo dáng mũi của bạn để lựa chọn cách tốt nhất

Bước hai: kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo cho công đoạn phẫu thuật được diễn ra an toàn dễ dàng, bạn sẽ được làm những xét nghiệm và kiểm tra tổng quát để xác định hiện trạng sức khỏe.

Bước 3: Gây mê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để giúp quý khách không cảm thấy đớn đau hay khó chịu trong suốt quá trình giải phẫu.

Bước 4: thực hiện giải phẫu bác bỏ sĩ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn tự thân để nâng và kéo dài đầu mũi, công đoạn lấy sụn được thao tác chuẩn xác, tỉ mì khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ ko để lại sẹo hoặc sẹo xấu.

Bên cạnh ấy, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi bên trong rồi đưa chất liệu sụn nâng mũi vào, nắn chỉnh để được cân đối và kết hợp có khuôn mặt rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: chấm dứt thời kỳ giải phẫu và xuất viện

Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách thức săn sóc, thời gian quay lại tái khám nhằm với được kết quả phải chăng nhất.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*