Câu hỏi: Xin chào bác bỏ sĩ! Hôm trước em có đi phẫu thuật nâng mũi, nhưng mới giải phẫu được thời gian, thì mũi của em có hiện tượng bị méo, lệch sang bên. Em muốn đi sửa nâng mũi S line bị méo lại, nhưng không biết sửa được ko? Mong bác sĩ trả lời dùm em!” (Hồng Nhung – Bình Phước).

Giải đáp: Rất cảm ơn Hồng Nhung đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Vấn đề sửa nâng mũi S line bị méo mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sửa nâng mũi S line bị méo bằng cách thức nào?

Tuy được Đánh giá là một trong những nhà sản xuất giải phẫu thẩm mỹ an toàn, hiệu quả để khắc phục hiện trạng mũi tẹt, mũi hếch. Bằng việc dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn vách ngăn để dựng chân và sụn vành tai để bọc lại đầu mũi. Sự kết hợp của 3 cái sụn này đã giúp cho mũi sau giải phẫu nâng mũi S line được thanh cao và trông tự nhiên hơn.

Đặc biệt có thể ngừa được nguy cơ bị bóng đỏ, hay lộ đầu mũi. Nhưng không ít các trường hợp sau khi nâng mũi S line bị méo, bị lệch sóng mũi giống như bạn. Một trong những lí do khiến cho cho hiện trạng này xuất hiện là bởi: chất liệu sụn mà bác sĩ dùng để nâng mũi cho bạn không được tốt. Bên cạnh ấy do tay nghề non yếu, nên bác sĩ đã đo không chính xác. Vì thế mà dùng kích thước sụn nhỏ để đưa vào tạo sóng mũi. Làm cho mũi không được chắc, bị méo lệch sang bên. Lúc tiến hành sửa nâng mũi S line bị méo, tùy thuộc vào trạng thái cũng như xuất xứ khiến cho mũi bị lệch mà bác sĩ sẽ vận dụng bí quyết cho thích hợp. Có thể là thay thế sụn mới chất lượng phải chăng, đúng kích thước hơn hoặc chỉnh lại sụn cho cân đối.

Để biết chính xác cách sửa nâng mũi S line bị méo nào phù hợp thì bạn cần được tới gặp trực tiếp để bác sĩ có thể giải đáp cụ thể hơn nhé.

Sự cố nâng mũi bị lệch có thể là do va đạp mạnh ở vùng mũi mới giải phẫu hoặc do sự thiếu kinh nghiệm của chưng sĩ khiến cho cho mũi S line bị méo, bạn cũng đã trông thấy được tầm quan yếu của việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy, để tiến hành phẫu thuật rồi đúng không nào? Bạn nên tìm hiểu cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất trước khi quyết định thực hiện

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*