Nâng mũi S line bị lệch phải làm sao để mũi có dáng thẳng lại thưa bác sĩ ? Mũi em mới nâng được khoảng ba tháng. Em có cảm giác như mũi mình đang bị lệch. Tình trạng của em có phải nâng mũi lại không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em chứ em lo lắng quá. (Thanh Thư , Đà Nẵng)

Chào bạn Thanh Thư! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc nâng mũi S line bị lệch của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân nâng mũi S line bị lệch

Nâng mũi là một trong những phương pháp được phái làm đẹp lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nó sẽ đem lại cho bạn một sóng mũi cao đẹp và vô cùng hoài hòa với khuôn mặt. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo nâng mũi S line một cách an toàn, và hiệu quả như bạn mong muốn.

Một số trường hợp nâng mũi xong bị lệch sóng mũi, lộ sóng, tụt sóng, hay cũng có thể bị sưng mủ… do sự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, có bác sĩ phẫu thuật không có tay nghề. Bên cạnh đó còn có một số trường hợp mũi bị lệch do sự va chạm mạnh sau phẫu thuật. Do đó, việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật như thế nào cũng rất quan trọng.

+ Chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách: Nâng mũi S line bị lệch là do sau phẫu thuật sự chăm sóc không đúng cách. Hay dùng tay sờ nắn, vuốt mũi. Hay bị té, va chạm mạnh khiến sụn nâng mũi bị lệch.

+ Tay nghề bác sĩ còn kém:

Trong các phương pháp nâng mũi, thì nâng mũi S line phải đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhất. Không đo vẽ chính xác kích thước sụn để khi đưa vào mũi khiến mũi bị lệch, lộ sóng, tụt sóng.

+ Chất lượng sụn:

Chất lượng sụn là yếu tố ảnh hưởng vô cùng lơna đến kết quả nâng mũi S line. Khi sụn không đúng kích thước, hay không đảm bảo chất lượng, thì sau 1 thời gian có thể xảy ra tình trạng bị lệch, sóng gãy.

Nâng mũi S line bị lệch phải làm sao?

Một trong những vấn đề khiến khách hàng hoang mang và lo lắng đó là nâng mũi S line bị lệch. Mũi bị lệch sau khi phẫu thuật do nhiều nguyên nhân và tùy vào những nguyên nhân nào thì chúng ta sẽ có cách giải quyết để đưa mũi về trạng thái bình thường.

Bạn nên đi tái khám càng sớm càng tốt để bác sĩ có thể xác định được nguyên nhân và tình trạng để kịp thời chỉnh sửa. Nếu sụn có vấn đề thì không thể duy trì mà nên lấy sụn và chỉnh sửa mũi càng sớm càng tốt.

 

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*