Trào lưu nâng mũi S line đang là cơn sốt trong cộng đồng Việt. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền cũng là một trong các vấn đề được sự quan tâm của rất nhiều người. Để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng mũi S line Hàn Quốc tại 1 trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi tại Việt Nam ngày nay nhé!

Giá phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Với trình độ chuyên môn cùng tay nghề vững vàng của mình thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi S line đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc giá tiền nâng mũi S line phải chăng nhất tại Việt Nam

Phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng. Tuy nhiên thông thường, giá nâng mũi S line sẽ dao động từ 25 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu và túi tiền của mỗi quý kháchbác sĩ sẽ lựa chọn, tư vấn công nghệ nâng mũi với mức giá tối ưu nhất.

Phương pháp nâng mũi S line phù hợp nhất

Trong trường hợp mũi đã dáng đẹp sẵn, nhưng bạn chỉ muốn khắc phục tình trạng sóng mũi thấp thì nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn.

– Nâng mũi Hàn Quốc – 7triệu500 .

– Nâng mũi bọc sụn – 10 triệu

Vì sao chọn nâng mũi S Line tại TMV Ngô Mộng Hùng

Những yếu tố giúp TMV phát triển thành trở thành sự lựa chọn bậc nhất của quý khách lúc nâng mũi đó là:
+Thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi CỰC SHOCK
+ Công nghệ nâng mũi S Line vô cùng hiện đại từ Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.
+ Cơ sở vật chất luôn tiện nghi, hiện đại đạt chất lượng giúp cho quá trình nâng mũi S line diễn ra nhanh chóng, an toàn. Hồi phục nhanh và duy trì hiệu quả dài lâu. Đảm bảo  bạn sẽ ko bất cứ đớn đau nào cũng như những ảnh hưởng nào khác.

Ngoài ra, nơi đây còn có chính sách bảo hành dài hạn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Các bạn thể an tâm sử dụng dịch vụ nâng mũi S line.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*